Game4V
>>
PC - Console
>>
Far Cry 5 tung gameplay mới đầy cuốn hút, cho bạn gọi máy bay thả bom phủ đầu địch

Far Cry 5 tung gameplay mới đầy cuốn hút, cho bạn gọi máy bay thả bom phủ đầu địch

 | 15/06/2017 13:52

Vừa hoàn tất phần trình bày của mình tại E3 năm 2017, hãng phát hành Ubisoft và nhà phát triển Ubisoft Montreal đã hợp tác với PlayStation để giới thiệu thêm về Far Cry 5 thông qua bản demo phô diễn một trường đoạn gameplay của trò chơi.

Phần lớn thời lượng video là các phân cảnh đọ súng, bên cạnh sự góp mặt của một trong những tay lính đánh thuê đã được tiết lộ từ trước: Nick Rye.

.

Theo Ubisoft, Nick là một anh chàng phi công với lí tưởng chiến đấu chống lại sự tàn bạo của Eden’s Gate – một tổ chức cuồng tín đã chiếm giữ hạt Hope County. Với chiếc máy bay vốn được dùng để chăm bón mùa màng của mình, anh đã chỉnh sửa lại để nó có thể mang trên mình một vài món “đồ chơi” có sức công phá đáng gờm (như bom trong đoạn video chẳng hạn).

.

Động lực của Nick được cho là đến từ vợ của anh, người mà anh ta đang cố bắt đầu một gia đình êm ấm. Nhưng Eden’s Gate đã phá tung tất cả, khi dùng thủ đoạn ép anh phải từ bỏ công việc kinh doanh của gia đình, thứ gần như là cuộc sống của Nick.

Far Cry 5 Far Cry 5 tung gameplay mới đầy cuốn hút, cho bạn gọi máy bay thả bom phủ đầu địch 1

Cần biết thêm, đối với Far Cry 5, các tay súng bắn thuê – Guns for Hire – không còn là loại lính dùng một lần hoặc những tay nổi loạn có thể hoán đổi thường xuyên, như trong các bản trước. Thay vào đó, họ là những thành viên ưu tú của cộng đồng sở hữu tính cách và kỹ năng đặc biệt. Theo các báo cáo, bạn có thể tuyển dụng tối đa ba đồng minh tại một thời điểm để hỗ trợ mình. Hiện tại, mới chỉ có ba trong số những nhân vật Guns for Hire này được tiết lộ danh tính.

Far Cry 5 Far Cry 5 tung gameplay mới đầy cuốn hút, cho bạn gọi máy bay thả bom phủ đầu địch 2

Đặt trong thời hiện đại, trong vai một sĩ quan cảnh sát mới nhậm chức tại Hope County, đã phải đối mặt với những thủ thách chết người khi sự xuất hiện của mình đã góp phần đẩy mạnh một cuộc đảo chính thầm lặng kéo dài hàng năm bởi một tổ chức cuồng tín, tin vào ngày tận thế Project at Eden’s Gate. Sự yên bình nơi đây đã hoàn toàn bị phá vỡ bởi những cuộc chiến xuyên suốt ngày đêm giữa nhóm quân kháng chiến và tổ chức tôn giáo nêu trên. Công việc của bạn không gì khác hơn là giúp giải phóng cộng đồng Hope County và cả chính bản thân mình.

Far Cry 5 Far Cry 5 tung gameplay mới đầy cuốn hút, cho bạn gọi máy bay thả bom phủ đầu địch 3

Far Cry 5 được dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2018 cho PS4, PC, Xbox One, PS4 Pro và Xbox One X.

Theo Dualshockers

[E3 2017] Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của “bom tấn FPS” Far Cry 5

Đọc tiếp