Game4V
>>
PC - Console
>>
Fan tự làm Half-Life 3, có khi ‘xịn xò’ hơn bản gốc

Fan tự làm Half-Life 3, có khi ‘xịn xò’ hơn bản gốc

 | 20/06/2019 20:27

Có một câu nói đùa rằng: Khi Half-Life 3 ra mắt, có khi đó là ngày tận thế! Một nhóm các nhà phát triển trẻ quyết tâm không để điều đó xảy ra bằng cách tự chế một phiên bản cho cộng đồng. Và nó thực sự tiềm năng.

Half-Life 3 Fan tự làm Half-Life 3, có khi ‘xịn xò’ hơn bản gốc 1
Tạo hình nhân vật trông rất chuyên nghiệp

Năm ngoái, một nhóm các fan trung thành của tựa game huyền thoại Half-Life đã quyết định ngồi nói chuyện nghiêm túc với cựu nhân viên của Valve, Marc Laidlaw, người viết kịch bản cho Half-Life 2. Họ mong muốn biến Episode 3 của Half-Life 2, vốn chỉ nằm trên kịch bản giấy, trở thành phần thứ 3 chứ không đơn thuần là một bản mở rộng thêm nữa.

Dự án có vẻ đang dần thành hình và quả thực, nó trông hấp dẫn hơn rất nhiều so với những gì chúng ta có thể tưởng tượng.

Đội ngũ đứng sau dự án Project Borealis vừa công bố những loạt hình ảnh và video đầu tiên, những bức vẽ thiết, hệ thống vật lý từ khẩu Gravity Gun huyền thoại, thậm chí là cả 1 gameplay ngắn mang đúng âm hưởng của Half-Life.

Các bạn có thể xem ngay dưới đây cho nóng và chờ đợi 1 ngày nó ra mắt chính thức, nhưng rất có thể là sẽ không có mặt trên Steam rồi:

Đầu tiên là hệ thống vật lý của cây súng Gravity Gun huyền thoại sẽ sử dụng trong Half-Life 3:

Đám headcrab trong Half-Life 3 đầy lông lá với độ ghê rợn tăng gấp vài chục lần:

1 Video về những update quan trọng mà Half-Life 3 đã thực hiện:

Và tất nhiên là gameplay Half-Life 3 mới nhất của dự án:

 

Leave a Reply

Đọc tiếp