Game4V
>>
PC - Console
>>
Fan phát cuồng về nữ chính xuất hiện lần đầu tiên trong lịch sử Tales series

Fan phát cuồng về nữ chính xuất hiện lần đầu tiên trong lịch sử Tales series

 | 08/06/2015 17:44

Những thông tin đầu tiên về tựa game Tales of Berseria, phiên bản mới nhất trong series Tales của của hãng Bandai Namco.

Một thông tin rất đáng chú ý ngày hôm nay. Mới đây hãng Bandai Namco đã gây bất ngờ cho các fan hâm mộ khi công bố phần tiếp theo của series Tales nổi tiếng của họ với tên gọi Tales of Berseria cho hai hệ máy là PS3 và PS4.

Tales of Berseria Game4V Fan phát cuồng về nữ chính xuất hiện lần đầu tiên trong lịch sử Tales series 1

Tựa game này đã được Bandai Namco chính thức công bố trong khuôn khổ sự kiện Tales of Festival 2015 được tổ chức tại thành phố Tokyo của Nhật Bản hôm thứ 7 vừa rồi. Không chỉ gây bắt ngờ do sự xuất hiện quá sớm,  Tales of Berseria còn khiến các fan phải kinh ngạc khi lần đầu tiên giới thiệu nhân vật chính là nữ.

Tales of Berseria Game4V Fan phát cuồng về nữ chính xuất hiện lần đầu tiên trong lịch sử Tales series 2

Nhân vật chính của game lần này sẽ mang tên Velvet do nữ diễn viên Rina Sato lồng tiếng (To Heart 2, School Rumble, Ao no Exorcist…). Nhân vật này có ngoại hình gần tương tự như nhân vật Milla trong Tales of Xillia. Trong một đoạn trailer được trình chiếu tại buổi công bố (mà chúng tôi chưa kiếm được), người xem có thể thấy bối cảnh của game diễn ra trên rất nhiều bối cảnh khác nhau (biển, sa mạc, băng tuyết…).

Trong một trường đoạn khác, người xem còn có thể thấy nhân vật Velvet đang bị cầm tù. Điều này dự báo cốt truyện của  Tales of Berseria sẽ có rất nhiều tình tiết gay cấn, chắc chắn sẽ hấp dẫn được gamer. Game cũng sẽ có sự tham gia của hãng Ufotable (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Tales of Zestiria, Tales of Xillia, God Eater 2) trọng việc sản xuất các đoạn cutscene.

Trong một thông tin liên quan khác, hãng Bandai Namco và Ufotable cũng thông báo bên cạnh Tales of Berseria, họ sẽ bắt tay vào thực hiện một tivi series với cốt truyện dựa theo tựa game Tales of Zestiria sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất trong chuyên mục Game Offline của Game4V.

>>>Game hay trong tuần: LEGO Jurassic World – Công viên kỷ LEGO
>>>Tin đồn: Dark Souls 3 hé lộ những tấm ‘ảnh nóng’ đầu tiên