Game4V
>>
PC - Console
>>
Fan PC ao ước Yakuza và Persona đặt chân lên hệ máy ưa thích? SEGA cũng thế!

Fan PC ao ước Yakuza và Persona đặt chân lên hệ máy ưa thích? SEGA cũng thế!

 | 16/06/2017 08:40

Sau Bayonetta và Vanquish, người chơi PC sắp được đón chào thêm hai “quả bom” Yakuza và Persona đến từ SEGA?

Thêm một số tin tốt, đặc biệt cho các fan của PC, vừa xuất hiện tại hội chợ E3 từ hãng SEGA. Nhà xuất bản kì cựu cho biết họ đang có trong tay một danh sách dài, bao gồm các trò chơi mà chính họ cũng muốn đưa lên máy tính, và hai siêu phẩm nhập vai đình đám do Sega xuất bản cũng nằm trong số đó.

SEGA Fan PC ao ước Yakuza và Persona đặt chân lên hệ máy ưa thích? SEGA cũng thế! 1
Persona 5 sau khi ra mắt đã chinh phục hoàn toàn cộng đồng game thủ, sở hữu số điểm 93/100 trên Metacritic

Cho dù bạn thích tán tỉnh những cô nàng nữ xinh anime xinh đẹp và chiến đấu giải cứu thế giới về đêm; hoặc thâm nhập vào thế giới ngầm của các băng đảng tội phạm và tung hoành trên khắp phố phường; bạn đều được toại nguyện.

Trong bài phỏng vấn với tờ PC Gamer về danh sách các trò chơi mà họ muốn chuyển thể lên PC, phó chủ tịch cao cấp của SEGA Europe, John Clark, đề cập đến khả năng ra mắt của Yakuza.

“Nó nằm trong danh sách đó,” ông cho biết. “… thật sự tuyệt vời nếu có thể mang tựa game đến với người chơi PC.”

Clark tiếp tục nói rằng SEGA “không cảm thấy bất cứ thứ gì là nằm ngoài khả năng cả,” và bao gồm có Persona. “Chúng tôi nhận thức được giá trị của cộng đồng, cũng như thương hiệu”, Clark nói. “IP này đã và vẫn đang sống khỏe, không ngừng lớn lên và phát triển.”

SEGA Fan PC ao ước Yakuza và Persona đặt chân lên hệ máy ưa thích? SEGA cũng thế! 2
Yakuza 0 thì có phần khiêm tốn hơn khi “chỉ” đạt số điểm 85/100.

Với việc ra mắt thành công gần đây của Yakuza 0, bây giờ sẽ là thời điểm hoàn hảo để mang thế giới điên loạn nhưng vô cùng cuốn hút trong tựa game hành động nhập vai của SEGA mở rộng tầm ảnh hưởng trên PC. Vì phiên bản tiền truyện – prequel – này là một điểm khởi đầu hoàn hảo cho những người chơi đã từng biết đến hoặc chỉ vừa nghe danh series game Yakuza.

Còn đối với Persona, mỗi phiên bản đều sở hữu các câu chuyện độc lập. Do đó, họ có thể bắt đầu từ bất cứ phần nào trong loạt JRPG chất lượng. Điều duy nhất còn vướng lại là quyết tâm thực hiện ý tưởng này của SEGA lớn đến đâu mà thôi.

Theo PCGamesn & PCGamer

Đọc tiếp