Game4V
>>
PC - Console
>>
Fan đứng ngồi không yên trước thông tin về ‘Bom tấn’ SAO: Lost Song

Fan đứng ngồi không yên trước thông tin về ‘Bom tấn’ SAO: Lost Song

 | 06/10/2014 15:24

Hãy cùng đắm mình trong thế giới kỳ diệu của SAO: Lost Song (Sword Art Online: Lost Song).

Tựa game được những người hâm mộ Anime nhắc đến nhiều nhất sau kỳ hội chợ TGS 2014,  SAO: Lost Song sẽ được phát hành chính thức cho 2 hệ máy của Sony là PS3 và PS Vita. Thông tin này đã được nhà phát hành Bandai Namco xác nhận trong khuôn khổ Festival mùa thu Dengeki Bunko.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vYtJ7qAnOH0″]

Đây là phần tiếp theo của tựa game SAO: Infinity Moment vốn được phát hành trên PSP và PS Vita năm 2013. Khác với người tiền nhiệm,  SAO: Lost Song sẽ lấy bối cảnh thế giới Alfheim Online trong phim. Game sẽ giới thiệu với người chơi phần cốt truyện hoàn toàn mới, không bị bó buộc trong khuôn khổ của bộ tiểu thuyết và Anime gốc. Một trong những thay đổi đáng giá nhất của phiên bản này là người chơi sẽ có khả năng bay lượn tự do và tùy ý di chuyển qua những vùng đất khác nhau. Khả năng chiến đấu trên không cũng được hãng nhắc đến nhưng chưa có thêm thông tin chi tiết nào.

SAO-LS-Ann_001 Fan đứng ngồi không yên trước thông tin về Bom tấn SAO: Lost Song 1

SAO-LS-Ann_002 Fan đứng ngồi không yên trước thông tin về Bom tấn SAO: Lost Song 2

SAO-LS-Ann_003 Fan đứng ngồi không yên trước thông tin về Bom tấn SAO: Lost Song 3

SAO-LS-Ann_004 Fan đứng ngồi không yên trước thông tin về Bom tấn SAO: Lost Song 4

Bandai Namco cũng cung cấp thêm cho các fan một số screenshot và teaser trailer. Những thông tin chi tiết về game sẽ sớm được họ cung cấp trong thời gian sắp tới.  SAO: Lost Song do Bandai Namco sản xuất và phát hành, game sẽ ra mắt trên PS3 và PS Vita vào đầu năm 2015.

Đọc tiếp