Game4V
>>
PC - Console
>>
Fan bất ngờ khi Pewdiepie đang sản xuất một TV show cho riêng mình

Fan bất ngờ khi Pewdiepie đang sản xuất một TV show cho riêng mình

 | 15/09/2015 17:00

Pews đang có rất nhiều dự định mới bên cạnh việc trở thành người có số view khủng nhất Youtube (10 tỉ view) và một trong những dự án đó là tạo ra một TV show cho riêng mình.

1430845676915503652 Fan bất ngờ khi Pewdiepie đang sản xuất một TV show cho riêng mình 1

Nhiều tháng trước, Pewdiepie đã từng hé lộ với các fan sẽ có một điều CỰC KÌ LỚN LAO xảy ra vào mùa thu năm nay. Trong tháng 8, số lượng video của Pewdiepie đã giảm từ 2 video trên ngày xuống còn một video trên ngày, không phải vì anh lười mà do Pew đang thực sự bận bịu với một dự án riêng thú vị không kém gì những trải nghiệm đó là xây dựng TV show của riêng anh.

Cuối tuần trước, Pewdiepie đã bay tới Los Angeles và TMZ (Kênh tin đồn nổi tiếng tại Mỹ) đã bắt gặp được anh xuống sân bay cùng với cô bạn gái. TMZ báo cáo rằng có vẻ như Pewds tới LA là để quay một chương trình TV Show riêng. Đáp lại điều này, Pewdiepie đã cho đăng tải một video thừa nhận dự TV Show mà anh đang thực hiện cùng một vài cộng sự.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wL4DkQrd1ho” ]

Bạn có thể thấy được anh khá ngạc nhiên khi mình xuất hiện trên TMZ, một website chuyên săn lùng tin của các ngôi sao nổi tiếng như Rihanna và Justin Bieber. Nhưng điều này lại hoàn toàn đúng: Pewdiepie đang càng ngày càng nổi tiếng hơn so với các ngôi sao điện ảnh hay ca nhạc truyền thống khác. Đây là một kiểu nổi tiếng vô cùng khác biệt. Anh không hề bị đu bám bởi những tay paparazzi khi tới LA, cho nên có thể thoải mái để thực hiện những gì mình muốn như video dưới đây:

Pews nói:

Tôi không thể nói quá nhiều về những thứ tôi đang làm tại Hollywood. Cho nên mọi người đừng lo lắng về việc nó sẽ bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông quá sớm.

Ngày hôm nay, Pews đã upload một vlog khác nên cho người xem thấy một số cảnh quay thực sự có liên quan tới TV show (từ phút thứ 3).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TQF6Rd_Yvrk” ]

Bạn có thể thấy anh đang lên một chiếc xe bus và bắt đầu nói: “Tôi là Pewdiepie, thế quái nào bạn lại không biết tôi nhỉ?”. trong khi có một chiếc camera đang quay. Pews cũng cho thấy quang cảnh gần khu vực Hollywood tại LA và nói rằng chương trình sẽ đi qua khá nhiều địa danh nổi tiếng, Pews kết thúc video:

Tôi càng nhớ về những thứ xảy ra ngày hôm nay, tôi càng cảm thấy lạ lùng.

Pewdiepie cũng đề cập tới số lượt view của anh đang giảm xuống, trong một thời gian dài. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi anh đang thực hiện nhiều dự án khác bao gồm cả việc xây dựng TV show và viết sách.

Tuy chưa có nhiều thông tin được tiết lộ thêm, nhưng game thủ có thể tin tưởng rằng Pewdiepie đang vô cùng thích thú trước dự án và chắc chắn nó sẽ mang lại những trải nghiệm đáng giá cho các game thủ.

Screenshot_5 Fan bất ngờ khi Pewdiepie đang sản xuất một TV show cho riêng mình 2Hi vọng rằng, Pews sẽ lại đem đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị mới trong TV show.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Trùm game trên Youtube, PewDiePie ‘cá kiếm’ gần 160 tỷ VNĐ trong 2014

Đọc tiếp