Game4V
>>
PC - Console
>>
EA xác nhận Titanfall 2 đang được phát triển

EA xác nhận Titanfall 2 đang được phát triển

 | 12/02/2015 14:20

Titanfall phiên bản tiếp theo đang được phát triển, EA đã chính thức xác nhận điều này và hơn hết sẽ không độc quyền cho Microsoft như đã thông báo trước đây.

Titanfall_Screen_3__2_.0 EA xác nhận Titanfall 2 đang được phát triển 1

Đây cũng là lần đầu tiên gamer được tiếp cận với các thông tin chính thức về Titanfall từ nhà phát triển và phát hành của tựa game này.

Blake Jorgensen, CFO của EA công bố trong buổi hội thảo Technology, Internet và Media:

Chúng tôi chưa đưa ra thông báo chính thức nào, nhưng chúng tôi xác nhận việc được phát triển 1 phiên bản Titanfall khác. Đa nền tảng là những gì chúng tôi mong muốn.

Jorgensen tiết lộ thêm EA sẽ không còn cứng nhắc về mảng game bắn súng như thời gian trước: “Sẽ không phải là mỗi năm một phiên bản Battlefield”. EA có kế hoạch sẽ định hình lại cán cân game bắn súng thế giới, sẽ có những game là đối trọng với Call of Duty, Titanfall chỉ là một trong số đấy mà thôi.

Cho nên, năm nay là Battlefield Hardline, năm sau sẽ là Battlefront. (Có một lưu ý nhỏ ở đây, kế hoạch ra mắt game của các nhà phát triển dựa theo năm tài chính, thông thường Quý I sẽ bắt đầu từ tháng 4 hàng năm). Tiếp đó, Titanfall sẽ tham gia vào cuộc chơi. Chúng tôi sẽ có những vòng quay hợp lý để game ra mắt đúng hẹn, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là hướng vào những thứ game thủ muốn trải nghiệm.

Có vẻ như EA đang tính toán rất kĩ một chu trình thậm chí dài hơn mà Activision đang làm để có được chất lượng tốt nhất. Năm ngoái, nhà phát hành này đã không để cho Respawn Entertainment phát triển tiếp Titanfall và yêu cầu nhà phát triển này cần tính toán kĩ nhiều thứ. Trong đó có cả việc sẽ làm trên nền tảng PlayStation 4.

Titanfall là tựa game độc quyền trên nền tảng của Microsoft bao gồm Xbox 360, Xbox One và Windows. Jorgensen khẳng định  2013, Titanfall đã không thực hiện phiên bản nào cho PS, tuy nhiên phần tiếp theo sẽ khác.