Game4V
>>
PC - Console
>>
EA: Tablet sẽ vượt mặt console trong năm 2018

EA: Tablet sẽ vượt mặt console trong năm 2018

 | 10/02/2015 13:43

Trong tương lai gần, bạn hoàn toàn có thể tìm được những tựa game hấp dẫn mà thông thường chỉ thấy ở console ngay trên những chiếc máy tính bảng.

Mới đây, trong hội thảo Technology, Internet & Media 2015, ông Blake Jorgensen – CFO của hãng EA đã phát biểu rằng ông tin tưởng vào tương lai của những chiếc máy tính bảng Tablet. Theo ông những thiết bị này sẽ nhanh chóng trở thành những thiết bị chơi game phổ biến và là một phần không thể thiếu trong chiến dịch kinh doanh của các nhà phát hành game bên cạnh các cỗ máy console.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=S10-k7IwKjg”]

Theo ông này những chiếc Tablet đang mạnh mẽ lên từng ngày và sẽ sớm đạt được chất lượng như những cỗ máy console hiện đại. Cộng với sự cơ động vốn có của dòng sản phẩm này (bạn có thể chơi ở bất cứ đâu mình muốn) sẽ khiến tablet trở thành một mảnh đất mầu mỡ cho các hãng game khai thác.

[fresh_youtube url=”114888″]

Điều khiến chúng tôi cảm thấy thích thứ nhất ở những sản phẩm này đó là đó là sức mạnh, khả năng tính toán cũng như tốc độ phát triển của chúng. Chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng chỉ trong 3 đến 4 năm nữa thôi, chúng sẽ mạnh mẽ hơn bất cứ cỗ máy Console nào trên thị trường hiện nay. Và việc đó sẽ mở ra một thời kỳ mới, cho phép người chơi tiếp cận với những tựa game đậm chất console hơn, có chiều sâu… thay vì chỉ là những game mobile nhỏ để bạn giết thời gian khi chờ xe bus như bây giờ.

Hiện tại chúng tôi đang cố gắng kết hợp cả hai yếu tố này nhằn tạo ra những sản phẩm có chiều sâu nhưng cũng lại mang yếu tố cơ động cao. Bạn có thể chơi chúng trong phòng khách, trên xe Bus, tầu điện hay ở bất cứ nơi nào mình muốn. Nó phải tiện lợi hơn những sản phẩm ngày nay và đó sẽ là một cơ hội lớn cho chúng ta phát triển.

Battlefield 4 EA: Tablet sẽ vượt mặt console trong năm 2018  1

Battlefield 4 EA: Tablet sẽ vượt mặt console trong năm 2018  2

Dragon Age Inquisition EA: Tablet sẽ vượt mặt console trong năm 2018  3

Dragon-Age-Inquisition-21 EA: Tablet sẽ vượt mặt console trong năm 2018  4

Tất nhiên theo Blake Jorgensen, điều này không có nghĩa là hãng EA sẽ bỏ qua những những tựa game cho PS4 hay Xbox One. Rất nhiều tựa game lớn khác đã được họ lên kế hoạch cho những hệ máy này, điển hình như tựa game  Battlefield mới sẽ ra mắt trong năm 2016.

Vậy bạn nghĩ thế nào về nhận định này của Blake Jorgensen cũng như hãng EA? Tương lai nào đang chờ đón những chiếc máy tính bảng? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ theo dõi những thông tin đáng chú ý khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Giới phân tích nhận định Battlefield 5 sẽ phát hành vào 2016
>>>Bản tin PC-Console 10/02: DmC phiên bản cực khó tiếp tục công bố chế độ mới

Đọc tiếp