Game4V
>>
PC - Console
>>
EA hồ hởi công bố Battlefield 1 cán mốc 21 triệu người chơi, doanh thu PC tăng mạnh

EA hồ hởi công bố Battlefield 1 cán mốc 21 triệu người chơi, doanh thu PC tăng mạnh

 | 29/07/2017 16:13

Tựa game hành động bắn súng lấy đềtài Thế chiến thứ nhất của EA – Battlefield 1 – tiếp tục cho thấy sức hút của một sản phẩm lớn.

Thông qua bản báo cáo kết quả tài chính sơ bộ củả quí I năm tài chính 2018, Electronic Arts vừa hồ hởi công bố rằng trò chơi đã đạt mốc 21 triệu người vào cuối tháng sáu. Con số này đã tăng lên đáng kể từ 19 triệu game thủ của một vài tháng trước.

Battlefield 1 EA hồ hởi công bố Battlefield 1 cán mốc 21 triệu người chơi, doanh thu PC tăng mạnh 1

Doanh số bán hàng và doanh thu từ những gói nội dung bổ sung dự đoán vẫn tiếp tục tăng. Bởi DICE đang chuẩn bị kế hoạch tung ra gói sản phẩm tiếp theo, In The Name of the Tsar, ra mắt trong tháng Chín tới. Tóm lại, EA cho biết họ tin rằng Battlefield 1 sẽ “tiếp tục phát triển như là một dịch vụ trực tuyến phong phú, đa dạng về nội dung”.

Battlefield 1 EA hồ hởi công bố Battlefield 1 cán mốc 21 triệu người chơi, doanh thu PC tăng mạnh 2

Và tại Gamescom vào tháng Tám, EA cho biết công ty sẽ công bố một số điều mới mẻ cho Battlefield 1 – và nó có vẻ khá tham vọng – nhằm mang lại trải nghiệm Battlefield 1 tuyệt vời nhất – bao gồm các cuộc chiến toàn diện, những trận giao tranh quy mô giữa người chơi trực tuyến và phần chơi chiến dịch War Stories đã làm nên sự nổi bật cho trò chơi, cộng thêm các bản đồ mới, phát triển nhân vật chi tiết hơn , và các chế độ chơi game được người hâm mộ yêu thích nhất, tất cả được gửi gắm trong một gói sản phẩm duy nhất.

Battlefield 1 EA hồ hởi công bố Battlefield 1 cán mốc 21 triệu người chơi, doanh thu PC tăng mạnh 3

Cũng trong bản báo cáo , EA tuyên bố rằng doanh thu PC của họ đã tăng 34% so với Q1 năm ngoái. Trong Q1 năm tài chính 2017, nền tảng máy tính cá nhân đã kiếm về cho công ty 179 triệu USD, còn năm nay là 240 triệu USD. Tuy nhiên, những con số này lại thấp hơn so với Xbox One và PS4. Hai nền tảng này tạo ra tổng cộng 974 triệu USD cho EA.

Theo Dsogaming, Gamespot

Bực bội vì lễ hội Pokémon Go tổ chức quá tệ, fan quyết đệ đơn kiện hãng Niantic

Đọc tiếp