Game4V
>>
PC - Console
>>
EA: ‘Game của chúng tôi quá khó để hiểu hết’

EA: ‘Game của chúng tôi quá khó để hiểu hết’

 | 06/02/2015 12:06

EA luôn biết biến mình trở thành trung tâm của sự chú ý, tuy nhiên có lẽ họ nên cẩn thận trước khi phát ngôn bất cứ điều gì, nhất là tại những sự kiện lớn như DICE 2015.

Lại tiếp tục là EA với những phát ngôn có phần chẳng nể nang ai của họ. Đó là những gì mà ông Richard Hilleman, đại diện của hãng này đã chia sẻ tại sự kiện DICE 2015 được tổ chức tại thành phố Las Vegas ngày hôm qua 06/02. Trong đó ông này khẳng định là những tựa game của EA quá khó để các gamer mới có thể làm quen và hiểu hết được.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gf4OyFF1TR8″]

Trả lời trong một buổi phỏng vấn được tổ chức bởi EA tại khuôn khổ sự kiện DICE 2015, ông Richard Hilleman – chỉ đạo sáng tạo của hãng EA đã nói:

Game của chúng tôi quá khó để hiểu hết. Những gamer thông thường tốn ít nhất 2 tiếng đồng hồ để học cách chơi bất cứ một tựa game bình thường nào.

Tuy nhiên việc yêu cầu một người chơi bình thường của chúng tôi bỏ ra hai tiếng để tìm hiểu game đã khó, đó là còn chưa kể chúng đều quá khó để bạn có thể nắm vững được chỉ với từng đó thời gian.

Rich-Hilleman EA: Game của chúng tôi quá khó để hiểu hết 1

Đó là câu trở lời của ông này với những người phỏng vấn khi được hỏi liệu cơ chế điều khiển cũng như các phím cơ bản trong các game của EA có thể được giữ nguyên qua các phiên bản khác nhau và các hệ máy khác nhau thay vì riêng lẻ như bây giờ hay không? Cá nhân tôi thì thấy thay vì trả lời một cách bất cẩn như vậy, họ nên ghi nhận những ý kiến đó nhằm cải thiện thêm cho sản phẩm của mình thì hơn.

[fresh_embepost pid=”148436″]

Cũng trong buổi phỏng vấn này, ông Michael de Plater chỉ đạo thiết kế của tựa game Middle-earth: Shadow of Mordor cho rằng chúng ta sẽ đón nhận thêm nhiều tựa game mang trong mình yếu tố nhập vai RPG trong thời gian tới.

Căn bản thì tất cả video game ngày nay đều là RPG. Ngày nay bạn không thể làm ra một tựa game mà không bao gồm các yếu tố như thu nhặt đồ, vật phẩm, điểm kinh nghiệm và lên LV. Chỉ là nó được thể hiện trong game thế nào mà thôi. Ngoài ra tôi cũng cho video game sẽ phát triển theo mô hình của các game trên mạng xã hội… nó tốt cho việc phổ biến và quảng bá sản phẩm đó.

Middle-earth: Shadow of Mordor  EA: Game của chúng tôi quá khó để hiểu hết 2

Vậy bạn nghĩ thế nào về những câu trả lời này? hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ theo dõi những thông tin mới và thú vị khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Ubisoft và EA gây bất bình dư luận khi ‘đem người dùng bỏ chợ’
>>>Những bí mật quá bất ngờ và hài hước trong Battlefield Hardline

 

Đọc tiếp