Game4V
>>
PC - Console
>>
EA ‘chốt hạ’ thời gian ra mắt Battlefield 5

EA ‘chốt hạ’ thời gian ra mắt Battlefield 5

 | 11/02/2015 06:45

Dù Battefield Hardline vẫn chưa ra mắt, EA đã công bố luôn quãng thời gian ra mắt Battlefield 5.

Battlefield Hardline sắp được ra mắt nhưng có lẽ nhiều người hâm mộ đang chờ đón sự ra mắt của Battlefield 5 hơn là tựa game lấy bối cảnh cảnh sát – tội phạm này. Vừa mới đây, EA đã lên tiếng chính thức về lịch phát hành của Battlefield 5. Theo đó, tựa game sẽ được ra mắt vào Quý 4 của năm 2016.

Battlefield 5 2 EA chốt hạ thời gian ra mắt Battlefield 5 1

Mặc dù cũng bận rộn với nhiều thương hiệu khác nhưng DICE đang khá rảnh tay với phiên bản tiếp theo của dòng game Battlefield, vì Hardline đã được chuyển giao cho Visceral Games. Nhưng với một khoảng thời gian phát triển dài như vậy có lẽ sẽ đủ cho DICE nghiên cứu và phát triển để mang lại cho người hâm mộ một siêu phầm đúng nghĩa.

[fresh_embepost pid=”148130″]

Một thông tin quan trọng khác là phần thứ 5 sẽ đưa người chơi quay trở lại với chiến trường rộng lớn thay vì sẽ tiếp tục bó hẹp lại như trong bối cảnh của Hardline. Và Battlefield 5 cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên trong series được tập trung hoàn toàn trên hệ máy next-gen.

Battlefield 5 1 EA chốt hạ thời gian ra mắt Battlefield 5 2

Hiện tại, DICE đang có một trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển đảm nhận phần lớn công việc phát triển Battelfield 5; và một trụ sở nhỏ tại Los Angeles sẽ vẫn tiếp tục lo phần hậu kì của Battlefield 4 (gồm DLC, sữa chữa lỗi) cùng các bản mở rộng trong tương lai của Battlefield 5.

Mời gamer cập nhật những tin game offline tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Nintendo đã từng có ý định đưa Harry Potter lên Gameboy
>>>Bioware hoãn vô thời hạn ‘bom tấn’ Shadow Realms