Game4V
>>
PC - Console
>>
[E3 2017] “Bom tấn” Call of Duty: WWII hé lộ thêm loạt screenshot 4k và chi tiết về phần Multiplayer

[E3 2017] “Bom tấn” Call of Duty: WWII hé lộ thêm loạt screenshot 4k và chi tiết về phần Multiplayer

 | 14/06/2017 14:04

Một loạt các chi tiết mới về Call of Duty: WWII đã được tiết lộ, bao gồm cả việc hệ thống Division và mục Multiplayer sẽ hoạt động như thế nào, bên cạnh chùm ảnh 4k mới.

Trong buổi livestream Making of Call of Duty vừa diễn ra, hãng phát triển Sledgehammer Games đã chia sẻ thêm một số thông tin mới thú vị về chế độ chơi mạng nhiều người cho sản phẩm đình đám sắp tới Call of Duty: WWII.

Call of Duty: WWII [E3 2017] Bom tấn Call of Duty: WWII hé lộ thêm loạt screenshot 4k và chi tiết về phần Multiplayer 1

Hãy bắt đầu với hệ thống Division, vốn được thay thế cho tính năng tạo Class trước đây. Mỗi Division sẽ mang phong cách chơi và sở hữu vũ khí độc đáo của riêng mình. Hơn nữa, các Division sẽ được tự do tùy biến với khả năng trao đổi súng và trang thiết bị. Tuy nhiên, một thay đổi đáng chú ý là các perks sẽ không xuất hiện trong mỗi Division.

Call of Duty: WWII [E3 2017] Bom tấn Call of Duty: WWII hé lộ thêm loạt screenshot 4k và chi tiết về phần Multiplayer 2

Tương tự như các phiên bản Call of Duty mới đây, cho người chơi quyền thay đổi lớp nhân vật trong lúc chơi, các tay súng của WWII cũng được phép chuyển Division của mình trong game. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong số các đơn vị sau đây: Airbourne , Armored, Mountain, Expedition hoặc Infantry.

Call of Duty: WWII [E3 2017] Bom tấn Call of Duty: WWII hé lộ thêm loạt screenshot 4k và chi tiết về phần Multiplayer 3

Airbourne tập trung xoay quanh lối chơi chạy và bắn (run and gun), Armored mang phong cách táo bạo và hung hãn, Mountain là nơi mà những tay súng bắn tỉa tụ hội, Expedition nghiên hẳn về chiến đấu cận chiến, và Infantry sẽ là ngôi nhà chung của súng trường và những trận đánh tầm trung.

Call of Duty: WWII [E3 2017] Bom tấn Call of Duty: WWII hé lộ thêm loạt screenshot 4k và chi tiết về phần Multiplayer 4

Tiếp theo chúng ta có trụ sở chính Headquarters, đây là không gian xã hội mới trong mục Multiplayer của Call of Duty: WWII. Không gian này chứa tối đa 48 người và các tay súng sẽ có thể tương tác với nhau bằng nhiều cách. Hãng sản xuất Sledgehammer cho biết chế độ này đã được phát triển từ các lobby tương tác trong phiên bản Call of Duty: Advanced Warfare. Danh sách đầy đủ các tính năng trong chế độ này chưa được tiết lộ, nhưng nhà phát triển cho biết bạn có thể thách thức những người chơi khác so tài trong những trận đấu 1v1, cũng như cạnh tranh xem ai đạt điểm số cao nhất tại trường bắn.

Call of Duty: WWII [E3 2017] Bom tấn Call of Duty: WWII hé lộ thêm loạt screenshot 4k và chi tiết về phần Multiplayer 5

Cuối cùng là chế độ War Mode. Thành công hay thất bại trong chế độ này hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình làm việc theo nhóm. Trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ phải hoặc là bảo vệ hoặc là tấn công các mục tiêu nhất định (ví dụ như xe tăng). Nhà sản xuất cũng nói rằng War Mode sẽ bao gồm các bản đồ chỉ có thể được chơi trong chế độ đó, vì vậy đừng mong ngóng thấy được các trận Team Deathmatch thông thường, hoặc các bản đồ Domination trong War.

Call of Duty: WWII [E3 2017] Bom tấn Call of Duty: WWII hé lộ thêm loạt screenshot 4k và chi tiết về phần Multiplayer 6

Bên cạnh đó, ông Michael Condrey – lãnh đạo của Sledgehammer Games – cho biết là biểu tượng và chủ nghĩa Nazi trong Call of Duty: WWII sẽ chỉ xuất hiện trong mục chơi đơn, chứ không có tại mục chơi mạng để tránh những rắc rối không đáng có.

Call of Duty: WWII [E3 2017] Bom tấn Call of Duty: WWII hé lộ thêm loạt screenshot 4k và chi tiết về phần Multiplayer 7

Trong cuộc họp báo E3 của Sony Entertainment Entertainment hồi hôm qua, Activision cũng phát hành một đoạn trailer mới cho mục Multiplayer mà bạn có thể xem qua dưới đây.

.

Call of Duty: WWII sẽ có mặt trên các kệ hàng vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC. Đợt thử nghiện Beta trên PS4 sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 8 và Xbox One vào ngày 1 tháng 9. PC vẫn chưa được thông báo.

Theo Dualshockers