Game4V
>>
PC - Console
>>
[E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng!

[E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng!

 | 14/06/2017 08:29

Battlefield 1 sẽ mở rộng ra chiến trường phía Đông trong bản mở rộng mới của nó, và cùng với trailer mới, chúng ta cũng nhận được thêm nhiều chi tiết về bản mở rộng mới này, mang tên: Nhân danh Sa Hoàng.

 

Mở đầu cho kì E3 năm nay, EA đã rất thành công với những nội dung về Bản mở rộng hứa hẹn rất được đầu tư này cho Battlefield 1, một trong những tựa game thành công và đột phá nhất trong lịch sử EA thời gian gần đây.

Đầu tiên là phải nói đến hai màn chơi mạng mà chúng ta sẽ được bắn nhau vào buổi đêm trong hai map: Nivelle Nights and Prise de Tahure. Dành cho những ai không biết, hai map này khắc họa lại sự kiện trong Chiến dịch Nivelle. Chiến dịch Nivelle là cuộc tổng tấn công lớn của khối Hiệp ước (Entente) kéo dài từ ngày 16 tháng 4 đến ngày 9 tháng 5 năm 1917 tại mặt trận Tây Âu của Chiến tranh thế giới thứ nhất. Chiến dịch này được mang tên tổng tư lệnh quân đội Pháp lúc này là Robert Georges Nivelle. Mặc dù cuộc tấn công đã được các tướng lĩnh hàng đầu khối Hiệp ước tuyên bố sẽ nhanh chóng kết thúc sau 48 giờ nhưng chiến dịch đã kết thúc quá lâu so với dự kiến với một tổn thất rất lớn của quân đội khối Hiệp ước, nhất là quân đội Pháp.

 

Ngày 16 tháng 4 1917, chiến dịch Nivelle bắt đầu. Chiến dịch nhanh chóng thất bại thảm hại nhưng Nivelle vẫn ngoan cố ra lệnh quân Pháp tiếp tục chiến đấu cho đến khi quân Pháp bắt đầu nổi loạn. Lúc đầu chỉ là vài cuộc nổi loạn nhỏ, sau đó là các trung đoàn từ chối chiến đấu và cuộc nổi loạn lên đến đỉnh điểm là nhiều toán quân đi xe lửa về Paris khích động dân chúng chống chiến tranh. Ngày 9 tháng 5, chiến dịch Nivelle kết thúc và quân đội Pháp gần như tan rã. Sự kiện này được khắc họa lại trong map Nivelle Nights.

 

Dù sao trong chiến dịch này, người Pháp cũng dành lại được một số nhỏ lãnh thổ vậy nên vào mùa thu năm 1917, quân đội Đế Chế Đức tấn công làng Butte De Tahure, nằm giữa Reims và Verdun, mở đầu chiến dịch Champaign lần ba như một sự đáp trả trong chiến dịch Nivelle trước đó của Pháp. Sự kiện đó thì được khắc họa trong map Prise de Tahure.

Và đó mới chỉ là hai nội dung nhỏ trong bản mở rộng này, như cái tên của nó, Nhân danh Sa Hoàng tập trung phần lớn vào quân đội Đế Quốc Nga, tại Mặt trận phía Đông. Vì nhiều lí do, ví dụ như do chiến tuyến trải dài hơn mặt trận phía tây, quân thưa đất rộng; hay do địa hình đa phần đất rắn nên khó có thể xây dựng các chiến hào trong khi ở mặt trận phía tây đa phần là đất mềm và bùn nên chiến trường này diễn ra nhiều trận đánh còn đột phá và khốc liệt hơn rất nhiều trên chiến trường phía Tây, vốn chỉ nổi tiếng với những pha giằng co tắm máu trên các chiến hào dày đặc.

battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-11 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 1 Nữ lính bắn tỉa Nga thuộc Tiểu đoàn 1 Nữ binh Tử thần được khắc họa trong Battlefield 1

Và để khắc họa Mặt trận này, Battlefield 1 sẽ tập trung vào câu chuyện của Tiểu đoàn 1 Nữ binh tử thần, được thành lập vào mùa xuân năm 1917, khi Chính quyền Nga Lâm thời của cuộc Cách mạng tháng 2 đang điều hành chính quyền Nga và đồng thời cũng đang nỗ lực phản công lại quân Đức. Tiểu đoàn này được thành lập vào tháng 5 năm 1917, chiến đấu chủ yếu trong cuộc Phản công Kerensky, xứng với cái tên của nó, Tiểu đoàn 1 Nữ binh chiến đấu còn kỉ luật và dũng cảm hơn các binh sĩ nam, thậm chí còn từng tự mình tấn cộng đột kích chọc thủng sâu 6km vào phía sau phòng tuyến quân Đức và chỉ khi viện binh không đến mới buộc phải rút lui. Sư đoàn này vẫn còn tiếp túc hoạt động cho tới sau Cách mạng tháng 10 mới phải giải tán.

Đi kèm với việc được vào vai người nữ binh đầy cá tinh, bạn sẽ được mang tới thêm 6 map mới, 11 vũ khí mới bao gồm khẩu súng huyền thoại Mosin-Nagant M91 và lựu đạn Tiêu chuẩn Nga 1912 và Đại pháo Tuần duyên.

battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar_art [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 2 Kị binh Hussar trong Battlefield 1: In the name of the Tsar

Do chiến dịch bao gồm cả Cuộc phản công Kerensky nên người chơi cũng sẽ có cơ hội được làm kị binh Hussar huyền thoại, cầm trong mình lưỡi thương dài hùng bá trên chiến trường với những động tác chiến đấu mới được hãng DICE bổ sung thêm nhằm khắc họa sinh động hơn người kị binh Hussar, trong những thời kì hoàng kim cuối cùng của mình.

battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-5 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 3 Oanh tạc cơ Ilya-Muromets

Về các loại phương tiện mới, người chơi sẽ có cơ hội làm phi công chiếc Oanh tạc cơ Ilya-Muromets, sử dụng hỏa lực chiếc Thiết giáp Putilov-Garford và được “spawn chiến lược” từ Phi cơ đổ bộ Y-Lighter.

Dưới đây là thông tin chi tiết về 4 map mới từ chính DICE.

battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-8 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 4 Map Lupkow Pass

Lupkow Pass: Chiến đấu trong thời tiết buốt giá phủ đầy tuyết trên dãy đèo Lupkow đầy hiểm trở. Chống lưng với núi cao chót vót, những cuộc chiến theo chiều được cũng gai góc như tiết trời giá lạnh vậy.

battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-1 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 5 Map Albion

Albion: Khắc họa những cuộc chạm trán trong chiến dịch tấn công Albion nhằm vào quần đảo Baltic băng giá. Trong cuộc tổng tấn công này, Đế Quốc Đức sẽ mang đến một lượng lớn bộ binh, phi cơ, giáp binh hạng năng chống lại những cỗ Pháo tuần duyên Khổng lồ của quân Nga

battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-10 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 6 Map Galicia

Galicia: Trong màn sương ảm đạm của chiến dịch phản công Brusilov, quân đội Đế Quốc Nga đang nỗ lực đẩy lùi liên quân Áo Hung khỏi vùng nông thông nước Nga. Hãy sẵn sàng cho đồng bằng rộng lớn là chiến địa cho bộ binh, kị binh và thiết xa hạng nhẹ.

battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-9 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 7 Map Brusilov Keep

Pháo đài Brusilov: Quân Nga đã đẩy lùi kẻ thù vào sâu trong một thị trấn nhỏ ở vùng núi, nhưng liên quân Áo-Hung quyết tâm chống giữ rất quyết liện. Hãy trải nghiệm những pha xáp chiến cự li gần đầy gay cấn trên dãy núi Carpathanian hùng vĩ vùng Trung – Đông Âu.

Dưới đây là tất cả hình ảnh ingame cũng như Concept của bản mở rộng Nhân danh Sa Hoàng đã được EA công bố

battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-12 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 8 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-11 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 1 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-10 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 6 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-9 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 7 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-8 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 4 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-6 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 13 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-5 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 3 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-4 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 15 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-3 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 16 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-2 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 17 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar-1 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 5 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar_screencap_e3_2017 [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 19 battlefield_1_in_the_name_of_the_tsar_art [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 2

Ngoài những nội dung chính đó ra thì bạn cũng sẽ có thêm những tùy chỉnh mới, huy chương mới, Dog tags mới và Service Stars mới nữa. Thậm chí  là cả một chế độ chơi mới mang tên Supply Drops, nơi phi cơ tiếp vận sẽ thả đồ tiếp tế bạn cần xuốn gđể có thể sống sót chống lại kẻ địch trên Mặt trận phía Đông.

dahczpvxyaa3_eq [E3 2017] Battlefield 1 ra mắt bản mở rộng: Nhân danh Sa Hoàng! 21

Bản mở rộng Battlefield 1: In the name of the Tsar sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2017

Đọc tiếp