Game4V
>>
PC - Console
>>
[E3 2016] Dishonored 2 tung trailer và hình ảnh gameplay mãn nhãn game thủ

[E3 2016] Dishonored 2 tung trailer và hình ảnh gameplay mãn nhãn game thủ

 | 13/06/2016 11:19

Với màn trình diễn được coi là hoàn hảo tại buổi họp báo E3 2016, Dishonored 2 được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm lớn của làng game quốc tế trong năm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lNFtACeifcU” ]

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, những hình ảnh gameplay đầu tiên của tựa game hành động tàng hình góc nhìn thứ nhất Dishonored 2 (cách nói dân dã của game thủ Việt là Nhục 2) đã được công bố trong buổi họp báo của Bethesda tại E3 2016. Trong đoạn trailer dài hơn 2 phút, các khán giả đã được thưởng thức những pha hành động hấp dẫn với các trận đánh nghẹt thửo chống lại số đông quân địch, những pha kết liễu mục tiêu đẹp mắt, và cả những lần sử dụng các kỹ năng đặc biệt với sức mạnh vô song. Tất cả những hình ảnh trong đoạn gameplay trailer trên được thể hiện dưới góc nhìn của Emily Kaldwin, nhân vật chính trong game và là con gái của Corvo Attano trong phần trước.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tdI5E_50aBE” ]

 Một điểm mới của Dishonored 2 là game thủ được phép điều khiển cả 2 nhân vật chính Emily và Corvo xuyên suốt game với hệ thống kỹ năng riêng biệt. Mỗi nhân vật sẽ có phong cách chơi riêng với nhiều loại vũ khí và cách tiếp cận nhiệm vụ khác nhau. Nếu như các kỹ năng của Corvo vẫn được giữ nguyên trong phần đầu thì nhân vật Emily sẽ được sở hữu skill set đặc biệt với các kỹ năng như di chuyển tàng hình và bóng đen đa hình (được giới thiệu tại E3 2015). Cùng với đó, đại diện của hãng phát triển là Arkane Studio đã khẳng định Dishonored 2 sẽ khó hơn phần trước rất nhiều khi AI địch được cải tiến đáng kể và người chơi buộc phải tính toán một cách kỹ càng trước khi thực hiện nhiệm vụ. Dự kiến tựa game này sẽ được ra mắt vào ngày 11/11/2016 trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Đọc tiếp