Game4V
>>
PC - Console
>>
[E3 2016] Detroit: Become Human tung trailer quá sức hấp dẫn

[E3 2016] Detroit: Become Human tung trailer quá sức hấp dẫn

 | 14/06/2016 15:21

Tựa game mới của Quantic Dream , ‘cha đẻ’ của Heavy Rain, Detroit: Become Human  vừa tung trailer chính thức. Không phải nói nhiều, đây sẽ là một game mà lựa chọn hướng giải quyết vấn đề chính là gameplay trọng yếu của sản phẩm. Quyết định của bạn sẽ thay đổi toàn bộ hướng đi câu chuyện của bạn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QD1pbWCJcKQ” ]

Đoạn trailer tập trung vào việc, người chơi sẽ hóa thân thành một thám tử điều tra, Connor, nhưng không phải là con người, mà là một robot. Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cốt truyện của game. Và đoạn trailer trên đã cho bạn thấy điều đó. Có hàng trăm trường hợp có thể xảy ra chỉ trong 1 tình huống giải cứu con tin như vậy và với mỗi trường hợp đó, chắc chắn câu chuyện sẽ rẽ nhánh sang hướng khác (Dĩ nhiên, nhà sản xuất sẽ tóm gọm lại các cách thức rẽ nhánh để nó không sinh ra quá nhiều kết quả nhưng kể cả có như vậy thì giá trị chơi lại của game là rất cao).

Trái ngược với trailer đầu tiên nói về nhân vật nữ Kara, ở trailer thứ 2 chúng ta lại gặp gỡ 1 người máy khác như vậy nhiều khả năng game sẽ bạn nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau, thay vì chỉ 1 người.

[fresh_embepost pid=”358502″ ]

Đọc tiếp