Game4V
>>
PC - Console
>>
E3 2015: Ubisoft khiến các fan ‘tắc thở’ với trailer giới thiệu sự kiện

E3 2015: Ubisoft khiến các fan ‘tắc thở’ với trailer giới thiệu sự kiện

 | 15/06/2015 00:47

Cách đây vài phút đồng hồ, Ubisoft đã chính thức công bố trailer giới thiệu sự kiện tại E3 2015 của hãng với việc tiết lộ 3 cái tên trọng điểm nhất 2015. Game thủ có thể theo dõi ngay dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QakVcwplL2E” ]

3 sản phẩm sẽ có nhiều thông tin cực kì quan trọng tại kì E3 lần này của Ubisoft chính là Assassin’s Creed Syndicate, Rainbow 6 Siege và đặc biệt là The Division. Trong khi cả ACS và R6S, game thủ đã có những cái nhìn nhất định thì con át chủ bài của hãng trong nhiều năm tiếp theo, The Division hiện vẫn còn đang là một bí ẩn với rất nhiều đồn đoán những chưa được xác thực.

q1zomwuhvsq3on1rqswr E3 2015: Ubisoft khiến các fan tắc thở với trailer giới thiệu sự kiện 1

ACS năm nay dự kiến sẽ cho game thủ cái nhìn gameplay cận cảnh hơn trước, thay vì chỉ là pre-alpha, game đã bước sang giai đoạn Alpha hoặc có thể là sau Alpha một chút. Chúng tôi hi vọng, ít nhiều sẽ được thấy HUD hoặc hé lộ một chút cốt truyện về sản phẩm này.

rainbow-six-siege E3 2015: Ubisoft khiến các fan tắc thở với trailer giới thiệu sự kiện 2

Với Rainbow 6 Siege, thông tin về sản phẩm này được Ubisoft tiết lộ nhiều nhất vì đơn giản hãng đang chuyển hướng sang lấy ý kiến cộng đồng nhiều hơn để hoàn thiện sản phẩm. Tham vọng của Ubisoft là… đoạt ngôi vương của tượng đài Counter-Strike trong… nhiều năm tới. Một tham vọng hết sức ảo tưởng sức mạnh nhưng khi được tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm này, người chơi có thể sẽ phải nghĩ lại. Cốt truyện, Alpha Gameplay, Class và thậm chí là các team chuyên sâu đều được đã tiết lộ một phần. Ubisoft sẽ còn đưa thêm các thông tin nào khác trong E3 năm nay.

The-Division E3 2015: Ubisoft khiến các fan tắc thở với trailer giới thiệu sự kiện 3

The Division chính là cái tên được mong đợi nhất của nhiều fan Ubisoft và thật ra là của tất cả những game thủ sẽ theo dõi E3. Được tiết lộ từ E3 2014, nhưng tròn 1 năm qua, The Division hầu như chỉ ngồi im một chỗ, miệt mài phát triển và bỏ ngoài tai những ý kiến khen chê của các game thủ. Chưa biết Ubisoft sẽ tiếp tục nói gì về The Division, nhưng tôi muốn mọi thứ phải được rõ ràng hơn. Và quan trọng hơn, sản phẩm sẽ được ra đúng hẹn thay vì tiếp tục đẩy tới 1 kì E3 nữa.

Đọc tiếp