Game4V
>>
PC - Console
>>
E3 2015 chào mừng món ăn cực mới lạ mang hương vị chiến tranh

E3 2015 chào mừng món ăn cực mới lạ mang hương vị chiến tranh

 | 08/06/2015 22:00

Tựa game RPG lấy bối cảnh thời trung cổ có tên Kingdom Come: Deliverance đã tự tin cầm chiếc vé tới thẳng lễ hội E3. Nếu bạn là một fan của dòng game RPG, đừng vội bỏ qua đoạn Teaser mà nhà phát triển vừa đăng tải này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3olR82Ajpjo” ]

Theo những gì được chia sẻ, The Kingdom Come: Deliverance trailer phía trên không miêu tả gameplay thực tế, trong trò chơi sẽ là một thế giới mở hoàn toàn lấy bối cảnh từ đế chế La Mã Trung cổ. Tất cả mọi thứ trong game đều có thực trong lịch sử và không thêm thắt bất kì yếu tố giả tưởng nào. Điều này có nghĩa là game sẽ không có quái vật như rồng, quỷ, ác ma, phép thuật, Elf hay Orc.

maxresdefault (1) E3 2015 chào mừng món ăn cực mới lạ mang hương vị chiến tranh 1

Đáng tiếc là muốn trải nghiệm thực tế The Kingdom Come chúng ta sẽ phải chờ đến lễ hội E3. Bên cạnh đó, trò chơi cũng đang cho phép chơi một bản thử nghiệm Alpha Test nhưng chỉ dành riêng cho những người đã từng góp vốn để phát triển tựa game.

Kingdom come: Deliverance là một sản phẩm từ Warhorse studios đến từ Cộng hòa Czech. Warhorse studios cho biết game sẽ ra mắt cho PC và các hệ máy next-gen như PS4 và Xbox One vào năm 2015, game cũng sẽ được giới thiệu vào E3 tới

2421808-kc_deliverance_witch E3 2015 chào mừng món ăn cực mới lạ mang hương vị chiến tranh 2

Đây là một dự án game đều tham vọng với ý tưởng rất mới mẻ, mang tính đột phá cao, nhất là trong tình hình những hãng game khác đang cạn kiệt ý tưởng, hầu như chỉ đầu tư khai thác những dòng game đã cũ nhằm thu lại lợi nhuân của fan. Chính vì lẽ đó, The Kingdom Come: Deliverance đang rất được game thủ ủng hộ.

>>> BIOS: Sản phẩm FPS cực dị tới từ cha đẻ Far Cry 2