Game4V
>>
PC - Console
>>
Dynasty Warriors 9 định ngày ra mắt bản quốc tế, pre-order để nhận… áo yếm cho nhân vật

Dynasty Warriors 9 định ngày ra mắt bản quốc tế, pre-order để nhận… áo yếm cho nhân vật

 | 17/11/2017 10:05

Theo thông tin Koei Tecmo vừa mới công bố, Dynasty Warriors 9 sẽ đến tay cộng đồng game thủ quốc tế ít ngày sau khi ra mắt tại quê nhà Nhật Bản.

KOEI Tecmo vừa thông báo rằng Dynasty Warriors 9 sẽ được phát hành cho người chơi quốc tế trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 13 tháng 2. Sau một quãng thời gian dài gắn bó cùng những màn chơi có phần hạn hẹp, Dynasty Warriors 9 đã quyết định chuyển mình tiến hóa và đặt chân lên thế giới mở với những thay đổi về địa hình, thời tiết, sinh vật hòng đem lại luồng gió mới cho series.

Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9 định ngày ra mắt bản quốc tế, pre-order để nhận... áo yếm cho nhân vật 1

Song song với thông báo này, KOEI Tecmo đã phát hành một loạt ảnh mới mà bạn có thể xem qua bên dưới và tiết lộ rằng những ai đặt mua trước trò chơi sẽ được nhận một vài bộ trang phục đặc biệt. Bao gồm có bộ đồ theo phong cách kịch của tướng Triệu Vân, cùng như các bộ… áo yếm cho dàn mỹ nhân Diaochan / Điêu Thuyền, Lu Lingqi / Lã Linh Khởi, Sun Shangxiang / Tôn Nhân, Wang Yi / Vương Dị, Guan Yinping / Quan Ngân Bình, và Wang Yuanji / Vương Nguyên Cơ trong trò chơi.

Theo như những gì đã được giới thiệu và quảng bá, Dynasty Warriors 9 sẽ cung cấp những trải nghiệm nhập vai và đầy tham vọng nhất từ trước đến nay. Trò chơi giới thiệu cơ chế chiến đấu mới mẻ nhưng cũng đầy cuốn hút với hệ thống State Combo System. Hệ thống mới này cho phép người chơi thực hiện 3 kiểu tấn công khác nhau – Trigger Attacks, Flow Attacks và Finish Attacks – mỗi kiểu đều gây được sát thương cao, tạo ra một trải nghiệm ly kỳ và mượt mà không giống như bất kỳ phiên bản nào khác từng xuất hiện.

Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9 định ngày ra mắt bản quốc tế, pre-order để nhận... áo yếm cho nhân vật 2

Câu chuyện về thời Tam Quốc sẽ được trình bày trong hơn 10 chương, mỗi chương phản ánh những thay đổi của cán cân quyền lực từ các phe phái. Dynasty Warriors 9 cũng không quên xoáy sâi vào các mưu lược, chiến thuật quân sự và chính trị đầy ấn tượng của thời đại ấy, bắt đầu từ cuộc Khởi nghĩa Khăn Vàng đến sự thống nhất hoàn toàn đất nước Trung Quốc.

Tổng hợp

Rainbow Six Siege mở cửa cho chơi miễn phí vào ngày mai

Đọc tiếp