Game4V
>>
PC - Console
>>
Dynasty Warriors 9 tung loạt clip mới, giới thiệu môi trường rộng lớn đẹp mắt và đa dạng

Dynasty Warriors 9 tung loạt clip mới, giới thiệu môi trường rộng lớn đẹp mắt và đa dạng

 | 30/07/2017 11:22

Cách đây vài ngày, bộ đôi Koei Tecmo và Sony đã giới thiệu đến các fan đoạn clip gameplay đầu tiên của Dynasty Warriors 9 trong cuộc họp báo trước thềm triển lãm ChinaJoy tại Thượng Hải.

Hôm nay, hai hãng sản xuất game Nhật Bản tiếp tục tổ chức một buổi livestream dài hơi nhằm mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi đang rất được chờ đợi này.

dynasty-warriors-9-13 Dynasty Warriors 9 tung loạt clip mới, giới thiệu môi trường rộng lớn đẹp mắt và đa dạng 1

Ở đoạn clip đầu tiên, chúng ta sẽ trải nghiệm thế giới dưới góc nhìn của vị tướng Trình Phổ, cùng ông quần thảo quân địch gần một thành phố với những bức tường khổng lồ bao quanh, và tổ chức một cuộc công thành khá hoành tráng. Sau khi tiến sâu vào bên trong, nàng Điêu Thuyền sẽ ra mặt tiếp chiêu người chơi và… bị áp đảo hoàn toàn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy tướng Quan Vũ và cả tạo hình Lưu Bị khi còn trẻ, khi không hề có chùm râu dài dưới cằm hay hàng ria mép quen thuộc ngay phần đầu clip.

.

Còn đoạn clip thứ hai, người xem sẽ dõi theo một nhân vật cũng để lại nhiều dấu ấn trong lòng các fan Dynasty Warriors lâu năm là tướng Xiahou Dun, hay Hạ Hầu Đôn. Ngoài việc mang đến thêm những phân cảnh công thành, chúng ta còn được đi dọc bờ sông Trường Giang, xuyên qua rừng tre trúc, lên phà… câu cá và tiếp tục chiến đấu với bọn lính địch hung hãn ngay trên sông.

.

Chất lượng 2 clip này tuy tốt hơn video đầu tiên, nhưng vẫn chưa thực sự đạt chuẩn HD để thỏa mãn những người xem khắt khe. Có lẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa thì bản chính thức mới được Sony chia sẻ trên kênh riêng, sau khi hội chợ China Joy kết thúc. Tạm thời, đây vẫn là những đoạn video mang lại cái nhìn toàn diện nhất về lối chơi, môi trường trong Dynasty Warriors 9 mà chúng ta có.

Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9 tung loạt clip mới, giới thiệu môi trường rộng lớn đẹp mắt và đa dạng 2

Dynasty Warriors 9 đã được công bố độc quyền cho PS4 tại Nhật Bản, nơi nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2017. Chi nhánh phía tây của Koei Tecmo đã xác nhận rằng một bản tiếng Anh đang được hoàn thiện, nhưng hãng vẫn giữ im lặng về hệ máy mà game sẽ đặt chân lên. Điều này có thể ngầm hiểu rằng tựa game sẽ không độc quyền cho PS4 ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9 tung loạt clip mới, giới thiệu môi trường rộng lớn đẹp mắt và đa dạng 3

 

Nhớ theo dõi Game4v để được cập nhật các tin nóng hổi liên quan đến trò chơi cực hot này các bạn nhé.

Theo Dualshockers

Hé lộ clip gameplay đầu tiên của Dynasty Warriors 9: Quan Vũ xuất trận!

Đọc tiếp