Game4V
>>
PC - Console
>>
Dying Light sẽ hỗ trợ triệt để cho các modder trên PC

Dying Light sẽ hỗ trợ triệt để cho các modder trên PC

 | 07/02/2015 09:05

Dying Light
Dying Light

Survival Horror

Gamer sẽ được tận tay trải nghiệm những công cụ mod tựa game Dying Light được chính Techland cung cấp.

Nếu như trước đó, chúng ta thấy được thái độ gay gắt của Koei Tecmo đối với việc mod game thì Techland lại hoàn toàn ngược lại với “đứa con tinh thần” Dying Light của mình. Vừa qua, Techland đã có một thông báo tới người hâm mộ rằng sắp tới sẽ phát hành những bản mod tools giúp gamer có thể dễ dàng sáng tạo thế giới Dying Light theo cách riêng của mình.

Dying Light Mod Dying Light sẽ hỗ trợ triệt để cho các modder trên PC 1

Theo họ, thế giới mở rộng lớn là một yếu tố không thể thích hợp hơn cho việc mod game, tùy chỉnh và sáng tạo ra những điều thú vị. Thậm chí họ còn cho biết rằng đang mời gọi một số người hâm mộ đến để cùng thảo luận cũng như đưa ra những bản mod tools tốt nhất cho cộng đồng.

[fresh_embepost pid=”146934″]

“Mod game là một phần không thể thiếu trong các tựa game PC và chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ gamer trong việc sáng tạo ra những thế giới riêng nhờ bản mod. Việc mời gọi người chơi cùng đến thử nghiệm là một cách để Techland kết nối với cộng đồng người hâm mộ”, đại diện hãng phát triển Dying Light chia sẻ. “Thậm chí chúng tôi còn lên kế hoạch hỗ trợ người dùng sau khi các bản mod tools được phát hành”.

Dying Light Mod Dying Light sẽ hỗ trợ triệt để cho các modder trên PC 2

Quả thực, mỗi hãng lại có cách hành xử khác nhau nhưng tất cả đều ủng hộ những bản mod có giá trị chơi lại cao hay có thể khám phá triệt để những điều thú vị trong thế giới mà các hãng game tạo ra, chứ không phải là bôi nhọ nó.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline hấp dẫn tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>EA: ‘Game của chúng tôi quá khó để hiểu hết’
>>>Activision công bố nhà phát triển Call of Duty 2015 và tổng doanh thu từ 2003

Đọc tiếp