Game4V
>>
PC - Console
>>
Dying Light sắp cập nhật chế độ Battle Royale, cho người chơi hợp tác hoặc phản bội lẫn nhau

Dying Light sắp cập nhật chế độ Battle Royale, cho người chơi hợp tác hoặc phản bội lẫn nhau

 | 10/12/2017 18:25

Dying Light
Dying Light

Survival Horror

Dying Light, tựa game hành động bắn súng thế giới mở, với sự kết hợp giữa các yếu tố bay nhảy parkour và bầy zombie hung hãn, sắp sửa chào đón thêm chế độ Battle Royale.

Ở thời điểm hiện tại, khi hầu hết mọi sự chú ý đều đổ dồn vào thể loại sinh tồn Battle Royale, thì các hãng sản xuất trò chơi cũng không bỏ qua cơ hội nhảy vào khai thác thị trường này, trong đó có cả nhà phát triển đến từ Ba Lan – Techland.

Cụ thể thì Dying Light, tựa game hành động bắn súng thế giới mở, với sự kết hợp giữa các yếu tố bay nhảy parkour và bầy zombie hung hãn, sắp sửa chào đón thêm chế độ Battle Royale.

Dying Light Dying Light sắp cập nhật chế độ Battle Royale, cho người chơi hợp tác hoặc phản bội lẫn nhau 1

Theo đó Dying Light: Bad Blood sẽ cho phép người chơi tham gia vào một chế độ PvP mới, lấy cảm hứng từ cơn sốt đấu trường sinh tử, nơi mà bạn có thể chọn hợp tác hoặc thủ tiêu nhau trong quá trình thu thập các mẫu máu và cố gắng thoát ra ngoài.

Điểm gây cấn ở đây là ngay cả khi mọi người chọn làm việc cùng nhau, tương tự như những gì xảy ra trong The Division tại các khu vực extraction zone, bạn sẽ bị buộc phải phản bội đồng đội nếu muốn nhận được phần thưởng lớn nhất cho bản thân mình mỗi lần tẩu thoát.

Dying Light Dying Light sắp cập nhật chế độ Battle Royale, cho người chơi hợp tác hoặc phản bội lẫn nhau 2

Mục tiêu của 6 người chơi là thu thập càng nhiều mẫu máu càng tốt để đổi lấy một chỗ ngồi trên máy bay trực thăng, càng thu hoạch được nhiều thì càng nhiều chỗ ngồi được mở khóa. Các mẫu được tính chung, nhưng ghế ngồi thì chỉ có giới hạn. Vì vậy, khi đi vào tất cả là bạn, nhưng khi trở ra có thể sẽ thành thù.

Dying Light Dying Light sắp cập nhật chế độ Battle Royale, cho người chơi hợp tác hoặc phản bội lẫn nhau 3

Nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm qua chế độ này trước khi nó được phát hành vào năm 2018, có thể đăng ký ngay bây giờ bằng cách truy cập vào website của trò chơi tại đây và có cơ hội thử qua mục chơi Battle Royale mới.

Tổng hợp

Game “cướp biển” Sea of Thieves tung trailer mới, ấn định ngày phát hành chính thức

Đọc tiếp