Game4V
>>
PC - Console
>>
Dying Light công bố ngày phát hành bản mở rộng cực kì hấp dẫn, The Following

Dying Light công bố ngày phát hành bản mở rộng cực kì hấp dẫn, The Following

 | 07/12/2015 20:00

Dying Light
Dying Light

Survival Horror

Techland vừa chính thức công bố Dying Light: The Following – Enhaced Edition sẽ có mặt trên PC, PS4 và XONE vào tháng 02 tới đi kèm là trailer vô cùng hấp dẫn.

[mecloud]BvCAFxrV3m[/mecloud]

Phiên bản này sẽ chữa tựa game gốc đi kèm là bản mở rộng The Following, chế độ Bozak Horde, Be the Zombie và các nhiệm vụ thách thức của Cuisine & Cargo, thêm vào đó là gói đồ đặc biệt Ultimate Survivor cùng tất cả các content đã từng update với mức giá chỉ $60 (1,4 triệu VNĐ)

Dying_Light_How_To_Get_EE1-742x1152 Dying Light công bố ngày phát hành bản mở rộng cực kì hấp dẫn, The Following 1

Trưởng nhóm thiết kế game Maciej Binkowski nhận định:

Chúng tôi không muốn chỉ tái phát hành tựa game với vài thay đổi lặt nhặt hay thêm thắt một số DLC. Chúng tôi muốn nó là một sản phẩm thực sự, chính vì điều đó trong suốt nửa năm qua, hãng đã đầu tư nghiên cứu phát triển cả tấn nội dung tích hợp mới giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm của game thủ trong thế giới Dying Light. Phức tạp hơn, hỗn loạn hơn, đa sắc màu và số lượng nhiệm vụ, bản đồ rộng và phong phú hơn rất nhiều so với phần gốc.

Hãng cũng bổ sung thêm các nội dung mới như chế độ khó Nightmare, thêm 100 animation mới. Đặc biệt hơn nữa, nế bạn đã sở hữu bản game gốc, mọi nội dung cho phép tải về mà chúng tôi đã thực hiện là hoàn toàn miễn phí.

Bản mở rộng Dying Light: The Following là một phần trong gói Season Pass và cũng là một phần của Enhanced Edition. Cả 2 đều ra mắt vào 09/02/2016.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”239065″ ]

Đọc tiếp