Game4V
>>
PC - Console
>>
Được tác giả tiết lộ cốt truyện, fan tự mình “triển” luôn Half Life 2: Episode 3

Được tác giả tiết lộ cốt truyện, fan tự mình “triển” luôn Half Life 2: Episode 3

 | 28/08/2017 10:53

Sau khi tác giả kịch bản đăng tải các thông tin được cho là cốt truyện của Half-life 2: Episode 3, cộng đồng game thủ bắt đầu có những động thái đầu tiên.

Với sự phát triển chóng mặt và ngày càng dễ tiếp cận hơn của những bộ công cụ phát triển game, cũng như mod, không quá khó khăn để cho các game thủ tài năng thử sức mình trong việc tự tay sản xuất lấy một trò chơi, đặc biệt là một tác phẩm không nhiều khả năng sẽ xuất hiện như Half-life 2: Episode 3.

Half Life 2: Episode 3 Được tác giả tiết lộ cốt truyện, fan tự mình triển luôn Half Life 2: Episode 3 1

Người dùng có nick name ‘Trebla Freeman’ trên YouTube vừa chia sẻ một video mới, giới thiệu phiên bản thử nghiệm (prototype) của Half-life 2: Episode 3. Như bạn có thể đoán được, đây là một sản phẩm fan-made chứ hoàn toàn không phải dự án chính thức từ Valve.

.

Vốn dĩ, Trebla Freeman đã thử nghiệm và tìm hiểu bộ công cụ Unreal Engine 4 được một thời gian, nên hiện tại người này đã xoay sở để tạo ra một bản đồ với một khẩu súng trọng lực (Gravity Gun) có thể hoạt động.

Vẫn còn quá sớm để có thể hy vọng nhìn thấy được sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cho dự án này, dù cho Trebla Freeman đang dự tính sẽ phát triển thành một trò chơi nhỏ hay thậm chí chỉ là một bản demo đơn giản. Trebla vẫn chưa tiết lộ liệu có định tung bản demo ra cho cộng đồng hay không. Nhưng trước mắt, người này vẫn sẽ tiếp tục quá trình phát triển dự án.

Half Life 2: Episode 3 Được tác giả tiết lộ cốt truyện, fan tự mình triển luôn Half Life 2: Episode 3 2

Đối với một mẫu thử nghiệm ban đầu, bản tech demo này trông khá ổn. Và với việc chúng ta hẳn sẽ không bao giờ được nhìn thấy một tựa game Half-life 2: Episode 3 chính thức, thì nhiều khả năng cộng đồng sẽ còn cho ra đời thêm những dự án như thế này nữa, nhất là khi cốt truyện cho phần tiếp theo đã được chính tác giả tiết lộ.

Theo Dsogaming

Hot: Tác giả Half-Life bất ngờ hé lộ những tình tiết cốt truyện trong phần 3!

Đọc tiếp