Game4V
>>
PC - Console
>>
Đúng 12 giờ đêm nay, bom tấn Tom Clancy’s The Division sẽ mở cửa miễn phí!

Đúng 12 giờ đêm nay, bom tấn Tom Clancy’s The Division sẽ mở cửa miễn phí!

 | 04/05/2017 17:36

Nếu bạn đọc nào đang muốn trải nghiệm thử Tom Clancy’s The Division trước khi quyết định bỏ tiền ra mua, thì thời điểm cuối tuần này chính là cơ hội tốt nhất.

Phiên bản đầy đủ của tựa game bắn súng thế giới mở đình đám sẽ đem đến một phiên thử nghiệm miễn phí từ 0 giờ, ngày thứ Sáu 5 tháng 5 (đã quy đổi ra giờ Việt Nam), cho đến 3 giờ sáng ngày thứ Hai 8 tháng 5.

Tom Clancy's The Division Đúng 12 giờ đêm nay, bom tấn Tom Clancys The Division sẽ mở cửa miễn phí! 1

Bình thường, The Division chỉ cho phép bạn “cày cuốc” cho đến khi đạt đến cấp độ 8 hoặc đủ 6 giờ trải nghiệm in-game. Nhưng nay, nó sẽ bị tạm ngưng và thay vào đó, game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm trò chơi suốt những ngày cuối tuầ này.

Thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc sẽ khác nhau tùy thuộc vào múi giờ bạn đang ở và hệ thống nào bạn đang sử dụng để chơi trò chơi. Cụ thể như sau:

Tom Clancy's The Division Đúng 12 giờ đêm nay, bom tấn Tom Clancys The Division sẽ mở cửa miễn phí! 2

The Division có bối cảnh cốt truyện diễn ra vài tuần sau khi đại dịch “Green Poison” (tạm dịch: chất độc xanh) lan rộng khắp các cung đường của thành phố New York. Ngay lập tức, chính phủ Mỹ quyết định kích hoạt chương trình Đặc Vụ Mật thuộc Phòng tác chiến nội địa (The Division) để đảm bảo trật tự và xóa sổ nguyên nhân gây ra đại dịch. Tuy nhiên, không rõ lý do gì mà toán lính đầu tiên được gửi đi đã bị mất tích. Người chơi trong vai một đặc vụ của giai đoạn hai sẽ phải phối hợp cùng các đồng đội để giải đáp hàng loạt những bí ẩn này.

Tom Clancy’s The Division là tựa game hành động bắn súng, pha lẫn yếu tố sinh tồn, đặt trong thế giới mở đầy rẫy hiểm nguy. Được nhiều trang tin ví von như “Diablo phiên bản Ubisoft”, game đã bước vào năm thứ hai trong chu kỳ hoạt động của mình. Tuy còn nhiều khiếm khuyết, nhưng không thể phủ nhận Tom Clancy’s The Division là một sản phẩm rất đáng để thử qua của các tín đồ game hành động, yêu thích các pha đọ súng gay cấn hấp dẫn.

Tom Clancy's The Division Đúng 12 giờ đêm nay, bom tấn Tom Clancys The Division sẽ mở cửa miễn phí! 3

Vào tháng 3 vừa qua, Ubisoft thông báo The Division sẽ có thêm ba DLC mở rộng miễn phí trong suốt năm 2017. Gói mở rộng DLC đầu tiên dự kiến sẽ sớm ra mắt và bao gồm các sự kiện giới hạn thời gian, đem đến những phần thưởng giá trị cho các game thủ tham gia, hoàn thành và cạnh tranh lẫn nhau.

Tom Clancy's The Division Đúng 12 giờ đêm nay, bom tấn Tom Clancys The Division sẽ mở cửa miễn phí! 4

Bản mở rộng thứ hai bao gồm loạt vật phẩm mới như thiết bị, đạn dược, dụng cụ và quần áo,.v.v… Bản mở rộng cuối cùng sẽ thêm một hệ thống phần thưởng cho các thành tích đạt được trong trò chơi.

Song song với việc mở cửa miễn phí, vào cuối tuần này, bạn cũng có thể mua phiên bản đầy đủ của The Division với giá khuyến mãi đặc biệt, trên tất cả các nền tảng, cho đến ngày 15 tháng 5.

Theo Gamespot

Đọc tiếp