Game4V
>>
PC - Console
>>
Duck Season VR – khi game “săn vịt” kinh điển kết hợp với Five Nights at Freddy’s

Duck Season VR – khi game “săn vịt” kinh điển kết hợp với Five Nights at Freddy’s

 | 05/09/2017 10:10

Duck Season VR sắp mang mùa săn vịt và chú chó đáng ghét trở lại, nhưng hãy cẩn thận vì nó không còn là con cún chỉ biết cười vào mặt bạn khi bắn trượt nữa đâu.

Duck Season VR Duck Season VR - khi game săn vịt kinh điển kết hợp với Five Nights at Freddys 1

Duck Season VR, phiên bản remake của tựa game săn vịt Duck Hunt đình đám một thời trên hệ máy NES những năm 80, sắp sửa ra mắt trên Steam và Oculus Store với sự hỗ trợ của công nghệ thực tếảo tân tiến.

.

Trong tựa game do Stress Level Zero sản xuất, bạn sẽ vào vai một cậu trai đang thưởng thức trò săn vịt nổi tiếng vừa đi mướn được trong một ngày hè của năm 1988. Tất nhiên, chú chó săn chuyên đi lượm những chú vịt bị bắn hạ cũng sẽ xuất hiện.

Duck Season VR Duck Season VR - khi game săn vịt kinh điển kết hợp với Five Nights at Freddys 2

Nhưng có điều gì đó không ổn với nó. Với ánh mắt đỏ ngầu đầy điên dại, chú chó này trông như vừa bước ra từ một phiên bản trò chơi Five Nights at Freddy’s, hơn là con cún chỉ biết cười vào mặt bạn khi bắn trượt trước đây.

Duck Season VR Duck Season VR - khi game săn vịt kinh điển kết hợp với Five Nights at Freddys 3

 

Sau đó, bạn sẽ dần khám phá ra rằng con chó này quả thật không giống những gì chúng ta thường nghĩ, và đánh dấu sự khởi đầu cho một câu chuyện bí ẩn đến rợn người.

Duck Season VR Duck Season VR - khi game săn vịt kinh điển kết hợp với Five Nights at Freddys 4

Trò chơi mang đến cho bạn 7 kết thúc độc lập, xen lẫn những tiểu tiết phụ và các đoạn video ngắn trên băng VHS để hiểu thêm về cốt truyện. Theo đánh giá ban đầu, Duck Season VR là một sản phẩm chất lượng hứa hẹn khai thác tốt khả năng của nền tảng VR. Ngoài việc đem lại trải nghiệm săn vịt hấp dẫn và quen thuộc trên NES, nó đan xen vào đó những trường đoạn kinh dị khó quên và sáng tạo thêm nhiều điều mới mẻ khác để người chơi có lý do để quay trở lại.

Duck Season sẽ được phát hành trên Steam và Oculus Store vào ngày 14 tháng 9 tới.

Tổng hợp

Deep Rock Galactic – khi Left 4 Dead đi… đào mỏ ngoài không gian

Đọc tiếp