Game4V
>>
PC - Console
>>
Dự án nâng cấp The Witcher 3 HD ra mắt phiên bản mới

Dự án nâng cấp The Witcher 3 HD ra mắt phiên bản mới

 | 30/05/2017 16:37

Không chịu kém cạnh “tiền bối” Diablo II, một tựa game nhập vai hành động lừng danh khác là The Witcher 3 cũng sở hữu cộng đồng cực kì tâm huyết và luôn sẵn sàng cho ra các dự án nâng cấp chất lượng quy mô.

Đã một khoảng thời gian dài trôi qua kể từ lần cuối cùng chúng ta được cập nhật tin tức về dự án nâng cấp đồ họa cho The Witcher 3. Nhưng mọi người sẽ không phải đợi chờ lâu thêm nữa, bởi mới đây anh chàng modder tài năng ‘Halk Hogan PL’ đã phát hành phiên bản mới sau chuỗi ngày làm việc chăm chỉ.

 

 

 

 

 

 

 

Được biết, The Witcher 3 HD Projekt là một dự án nhằm cải thiện phần đồ hoạ của game bằng cách làm lại các mô hình (remodel) và vân kết cấu bề mặt (texture) để mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn.

.

Phiên bản mới này tiếp tục đem đến sự chăm chút về mặt chi tiết cho các vật thể. Hầu hết trong số chúng được tái tạo lại từ đầu, nhưng cũng đồng thời duy trì sự tối ưu hóa tốt để tránh nặng máy.

Khi thử nghiệm, các phản hồi cho biết dự án Witcher 3 HD mang lại kết cấu chi tiết chất lượng rất cao, với độ sắc nét và hiệu suất tuyệt vời.

Đặc biệt, không xuất hiện bất kỳ hiện tượng tổn thất VRAM không cần thiết nào (không cố nhồi nhét quá nhiều texture thừa thãi cho các vật thể nhỏ), và duy trì được những đường nét nghệ thuật mà hãng sản xuất gửi gắm trong game.

The Witcher 3 HD Dự án nâng cấp The Witcher 3 HD ra mắt phiên bản mới 15

Phiên bản mới nhất của mod này tập trung vào mô tả độ “thật” cho các bức tường gạch. Bên cạnh việc cải tiến thêm cho các tính năng đồ họa HD khác ở các version trước đó

Bạn đọc quan tâm có thể tải về trải nghiệm bản mod ở đây.

Theo Dsogaming

Đọc tiếp