Game4V
>>
PC - Console
>>
Dự án Half-life 2 phiên bản thực tế ảo (VR) ra mắt trailer mới

Dự án Half-life 2 phiên bản thực tế ảo (VR) ra mắt trailer mới

 | 06/04/2017 00:15

Sau gần 5 năm miệt mài phát triển, bản mod cho phép các game thủ trải nghiệm tựa game Half-life 2 kinh điển trong môi trường thực tế ảo sắp chính thức ra mắt.

Như các game thủ đều biết, Half-Life 2 là một trò chơi cực kỳ nổi tiếng, được ca ngợi là đã nâng tầm thể loại game bắng súng góc nhìn người thứ nhất từ khi nó đã được cho ra mắt hồi năm 2004.

Half-life 2 Dự án Half-life 2 phiên bản thực tế ảo (VR) ra mắt trailer mới 1

Mười ba năm dài đã trôi qua mà không thấy dáng hình thanh âm của phần 3 đâu, một nhóm những người hâm mộ nhiệt thành của trò chơi tiếp tục “tự an ủi” bản thân và cộng đồng bằng cách đưa Half-Life 2 vào với thế giới thực tế ảo (VR).

Nhóm phát triển, hiện đang tích cực hoàn thiện bản mod, vừa phát hành một đoạn teaser ngắn giới thiệu những gì mà người chơi có thể thưởng thức, khi sản phẩm hoàn chỉnh xuất hiện.

Half-life 2 Dự án Half-life 2 phiên bản thực tế ảo (VR) ra mắt trailer mới 2

Đội ngũ phát triển có quy mô khiêm tốn, gồm toàn những fan hâm mộ cuồng nhiệt của game, đã tất bật tiến hành dự án này trong khoảng 4-5 năm. Mục tiêu trước mắt của họ là làm cho bản mod vận hành trơn tru, ổn định để được xét duyệt trên Steam Direct.

Một số người dùng trên Reddit đã đặt câu hỏi tại sao họ cần phải thông qua Steam Direct, và nhóm phát triển đã trả lời rằng họ có cố gắng liên hệ trực tiếp với Valve nhưng không có kết quả.

Half-life 2 Dự án Half-life 2 phiên bản thực tế ảo (VR) ra mắt trailer mới 3

Người hâm mộ của Half-Life 2 nếu muốn trải nghiệm phiên bản này, sẽ cần sở hữu tựa game gốc trên Steam với cả Episode 1 & 2. Đội ngũ sản xuất cũng cho biết bản mod sẽ được phát hành cho cả thiết bị HTC Vive, Oculus Rift kèm với Touch, và bao gồm bộ điều khiển hỗ trợ chuyển động đầy đủ.

Hiện tai, nhóm vẫn đang tìm kiếm những gương mặt tài năng, có thể giúp họ tiến hành, hoàn thiện dự án và khuyến khích mọi người sở hữu các kỹ năng cần thiết, hãy mau mau liên hệ thông qua Reddit. Các thông tin cập nhật thêm về dự án cũng được đăng tải trên Half-Life VR Subreddit.

Bạn đọc có thể xem qua đoạn trailer giới thiệu cho sản phẩm dưới đây.

.

Game4v sẽ thông báo cho bạn các thông tin cập nhật về Half-Life VR, cũng các dự án game chuyển thể lên thực tế ảo hấp dẫn khác khi chúng xuất hiện. Mong mọi người chú ý theo dõi.

Theo vrfocus

Đọc tiếp