Game4V
>>
PC - Console
>>
Dreeps: Game RPG ‘vô vị’ nhất thế giới

Dreeps: Game RPG ‘vô vị’ nhất thế giới

 | 16/02/2015 16:25

Dreeps có thể là sẽ dành ngôi vương cho danh hiệu: Tựa game RPG lười nhất và vô vị nhất từng tồn tại. Bạn sẽ… chẳng phải làm gì khi chơi tựa game này mà vẫn lên đồ, lên cấp. Nghe thì đúng là không ra gì, nhưng tôi thực sự nghĩ đây là ý tưởng rất hay.

dwtaplewhp4yprehfuwh Dreeps: Game RPG vô vị nhất thế giới 1

Được thiết kế dành riêng cho iOS, nhiệm vụ duy nhất mà bạn phải làm là… hẹn giờ. Khi bạn thức giấc, nhân vật của bạn cũng sẽ thức dậy và bắt đầu cuộc phiêu lưu kì thú trên con đường riêng của nhân vật đó. Anh ta sẽ khám phá những vùng đất mới, gặp gỡ những người mới, chiến đấu với kẻ thù, làm mọi thứ. Chỉ có điều là bạn sẽ không thể nào động tay động chân được gì vào game (Nhưng thực ra nhân vật vẫn đang chơi, vẫn ở ngay cạnh bạn , ngay trong chiếc iPhone, iPad. Bạn cũng có thể nhìn xem anh ấy đang làm gì)

Game không cho bạn quyết định, không có nút bấm, chẳng có cái gọi là lên đồ, thay đạn, thay đồ hay lang thang được đi đâu.

Vào buổi tối, khi bạn đi ngủ, “cu cậu” cũng sẽ đi ngủ và lại thức dậy khi bạn thức dậy. Một tựa game tưởng như… không có cái gì để nói vì đúng là nó chẳng có gì để nói thật. Còn không biết có thể gọi nó là tựa game nữa hay một dạng nuôi thú ảo nhưng thực sự nó vẫn khiến bạn phải ngó ngang mỗi ngày xem cậu ta ra sao, đang làm gì, đi ngủ chưa…

Được phát triển bởi một hãng phát triển của Nhật và được ví như đúng với tinh thần của nhiều người Nhật hiện đại: “Chẳng còn thời gian để mà chơi game, đặc biệt là RPG.”

Và thật ra, nó lại là một “thứ” RPG rất hợp cho nhiều người trong đó có tôi. Hãy thử trải nghiệm tựa game này theo cách hết sức đặc biệt đó qua link tải sau.

Hãy thử ngó trước tựa game qua clip:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-bxKTsEpNxo”]