Game4V
>>
PC - Console
>>
Dragon’s Crown Pro – tựa game RPG cực hay với dàn nhân vật nữ gợi cảm do Atlus sản xuất

Dragon’s Crown Pro – tựa game RPG cực hay với dàn nhân vật nữ gợi cảm do Atlus sản xuất

 | 19/09/2017 20:32

Trong sự kiện Tokyo Game Show 2017 đang diễn ra, hãng Atlus (Persona, Catherine, Shin Megami Tensei,…) đã hé lộ trailer đầu tiên cho Dragon’s Crown Pro, một sản phẩm game hành động mới sẽ cập bến PlayStation 4 vào ngày 25 tháng 1 năm 2018 tại Nhật.

Dragon’s Crown Pro sẽ mang tựa game hành động theo phong cách cuộn cảnh rất được ưa thích của 4 năm trước đến với hệ máy console hiện đại, với sự góp mặt của các nhân vật quen thuộc và tính năng tìm tòi khám phá hầm ngục mà người hâm mộ ưa chuộng.

Dragon’s Crown Pro

Được biết, phiên bản PS4 sẽ hỗ trợ trực chơi tuyến nhiều người giữa máy PlayStation 3 và PlayStation Vita. Vì vậy, người chơi mới lẫn cũ đều có thể trải nghiệm Dragon’s Crown cùng nhau mà không cần phải tốn tiền mua lại nó.

Dragon’s Crown Pro

Bạn có thể xem trailer mới của Dragon’s Crown Pro bên dưới, vừa ra mắt tại TGS 2017:

.

Bên cạnh đó, Atlus cũng chia sẻ những bức ảnh chụp màn hình đẹp mắt đầu tiên, khoe đồ họa 4K “thuần” trên hệ thống PS4 Pro.

Dragon’s Crown Pro

Dragon’s Crown Pro

Dragon’s Crown Pro

Dragon’s Crown Pro

Chưa hết, để màn tái ngộ thêm hoàn hảo, toàn bộ các bản nhạc trong Dragon’s Crown Pro đã được thu âm lại bởi một dàn nhạc chuyên nghiệp.

Dragon’s Crown là tựa game hành động nhập vai sở hữu nền đồ họa 2D cổ điển, đưa người chơi điều khiển các nhân vật chiến đấu với kẻ địch trên màn hình ngang. Trò chơi từng nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng khi chính thức được phát hành vào năm 2013 trên PS3 và PS Vita.

Dragon’s Crown Pro

Đặt bối cảnh tại một thế giới thời Trung cổ với sự thống trị của những thanh kiếm và phép thuật, Dragon’s Crown cho phép 4 người chơi cùng phiêu lưu qua các hầm ngục dungeon và mê cung đầy rẫy hiểm nguy, để tìm kiếm những món kho báu quý giá và đặc biệt là thánh vật Dragon’s Crown. Các game thủ có thể chọn chơi cùng nhau trong mạng cục bộ hoặc thông qua dịch vụ PlayStation Network của Sony, với tính năng chia sẻ dữ liệu và hỗ trợ chơi chéo hai hệ máy Vita, PS3 và nay là thêm cả PS4.

Dragon’s Crown Pro

Dragon’s Crown được chỉ đạo bởi chính chủ tịch của hãng phát triển Vanillaware – George Kamitani, ông cũng là người kiêm luôn vai trò thiết kế các bức artwork tuyệt vời của trò chơi. Tính đến nay,tựa game đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới với điểm số đánh giá trung bình 80/100.

Theo Dualshockers

Battleborn – đối thủ “không gặp thời” của Overwatch chính thức ngừng phát triển

Đọc tiếp