Game4V
>>
PC - Console
>>
Dragon Quest XI: Trở lại vùng đất mộng mơ

Dragon Quest XI: Trở lại vùng đất mộng mơ

 | 29/07/2015 09:17

Màn lột xác tuyệt vời của tựa game Dragon Quest XI: In Search of Departed Time đến từ đại gia Square Enix

Các fan của series Dragon Quest hãy chú ý. Đây chính là giây phút mà các bạn đã mong chờ từ lâu. Hôm nay tại buổi họp báo Dragon Quest của mình, hãng Square Enix đã cho công bố phần thứ 11 của series game nổi tiếng này với tên gọi Dragon Quest XI: In Search of Departed Time.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FBaE0mNexTs” ]

Theo những thông tin ban đầu thì game sẽ được phát hành trên 2 hệ máy là PS4 và 3DS. Đây cũng đánh giấu sự trở lại của series này với những cỗ máy PlayStation sau một thời gian dài vắng bóng (Không tính phụ bản linh tinh). Đại diện của Square Enix cũng nhấn mạnh rằng họ đang xem xét đến việc phát triển một phiên bản nữa cho hệ máy NX mới của Nintendo.

Dragon Quest XI (2) Dragon Quest XI: Trở lại vùng đất mộng mơ 1
Nhân vật chính của game

Mỗi phiên bản sẽ được Square Enix cùng 1 hãng thứ 3 hợp tác sản xuất. Ví dụ bản PS4 sẽ do Square Enix hợp tác cùng hãng Orca, phiên bản này sẽ có đồ họa ấn tượng hơn nhờ sử dụng Unreal Engine 4. Trong khi đó, bản 3DS sẽ được Square Enix hợp tác cùng hãng Toylogic. Phiên bản này hỗ trợ hiển thị hình ảnh 2D lẫn 3D.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KlUtJUh1XxQ” ]

Cần lưu ý là ngoại trừ mặt đồ họa và một vài thay đổi trong cơ chế điều khiển thì cả hai phiên bản Dragon Quest XI: In Search of Departed Time đều không có nhiều khác biệt.

Về ngày ra mắt thì phía Square Enix dự định sẽ phát hành tựa game này vào dịp kỷ niệm 30 năm ra đời của series Dragon Quest, tức là vào 27/05/2016. Tuy nhiên rất có thể đó chỉ là ngày ra mắt của phiên bản tiếng Nhật, thông tin chi tiết sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật sau.

 [fresh_embepost pid=”230006″ ]

Cũng tại buổi họp báo Dragon Quest ngày hôm nay, Square Enix đã công bố thêm một số tựa game khác cũng không kém phần hấp dẫn như Dragon Quest X (game online cho PS4 và NX), Dragon Quest Builders (mang phong cách Minecraft cho PS3, PS4, PS Vita), Dragon Quest Monsters Joker 3 (3DS) và Dragon Quest Heroes 2 (PS3, PS4, PS Vita).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=82csGlnHFQ0″ ]

Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy nhớ theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trong chuyên mục PC-Console của Game4V.

>>>Những hình ảnh mới tuyệt đẹp của Dragon Quest Heroes
>>>Dragon Quest VIII lấn sân smartphone