Game4V
>>
PC - Console
>>
Dragon Quest XI sẽ tiêu tốn của bạn 100 giờ chơi để hoàn tất mọi thử thách

Dragon Quest XI sẽ tiêu tốn của bạn 100 giờ chơi để hoàn tất mọi thử thách

 | 12/06/2017 09:28

Những ai đang trông đợi Dragon Quest XI, tựa game nhập vai mới do Square Enix sản xuất và phát hành, hẳn sẽ rất hài lòng khi biết được thời lượng chơi khá “khủng” của nó

Square Enix vừa tổ chức một “sân khấu mini” tại buổi hội Dragon Quest XI “Countdown Carnival” ở Fukuoka ngày hôm nay. Trong sự kiện, đạo diễn Takeshi Uchikawa đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ tiêu tốn của các game thủ khoảng 50 giờ để hoàn thành.

Dragon Quest XI Dragon Quest XI sẽ tiêu tốn của bạn 100 giờ chơi để hoàn tất mọi thử thách 1

Còn với những ai có ý định trải nghiệm và chinh phục mọi thử thách mà trò chơi đưa ra, bao gồm tất cả các nhiệm vụ chính lẫn phụ cùng những công việc lặt vặt khác, có thể phải dành ra hẳn 100 giờ cày cuốc. Tức bằng cả thời lượng của Dragon Quest VII và Dragon Quest VIII trên Nintendo 3DS cộng lại.

Dragon Quest XI Dragon Quest XI sẽ tiêu tốn của bạn 100 giờ chơi để hoàn tất mọi thử thách 2

Các video được đưa ra trong buổi thuyết trình cũng giới thiệu một số yếu tố mới trong trò chơi. Đáng chú ý nhất là khả năng sửa soạn tủ quần áo của nhân vật chính và vài tính năng bổ sung cho hệ thống chiến đấu.

.

Còn ở video thứ hai thi cho thấy tính năng chuyển đổi linh động giữa góc nhìn 3D và 2D từ trên xuống cổ điển trong phiên bản Nintendo 3DS.

.

Trong lần trở lại này, Dragon Quest XI hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới mở quy mô, những ngục tối đầy thử thách hiểm nguy và phần đồ họa rực rỡ chưa từng thấy trong series từ trước đến nay.

Dragon Quest XI Dragon Quest XI sẽ tiêu tốn của bạn 100 giờ chơi để hoàn tất mọi thử thách 3

Dragon Quest XI sẽ được phát hành cho PlayStation 4 và Nintendo 3DS vào ngày 29 tháng 7 tại Nhật Bản. Một phiên bản dành cho máy Switch của Nintendo cũng đang được hoàn thiện. Hiện vẫn chưa có thông tin đề cập đến thời điểm ra mắt phiên bản tiếng Anh.

Theo Technobuffalo & Nintendo Everything

Đọc tiếp