Game4V
>>
PC - Console
>>
Dragon Ball FighterZ hé lộ thêm 4 đấu sĩ mới: Goku, Vegeta tóc xanh vs ‘Poc’ xung trận

Dragon Ball FighterZ hé lộ thêm 4 đấu sĩ mới: Goku, Vegeta tóc xanh vs ‘Poc’ xung trận

 | 18/08/2017 16:36

Các chi tiết mới về Dragon Ball FighterZ vừa được tạp chí Jump tại Nhật công bố, nói đến một số thông tin về chế độ chơi theo cốt truyện Story Mode, cùng loạt nhân vật mới mà bạn có thể điều khiển trong sản phẩm game đối kháng đang rất được mong chờ này.

Đáng chú ý nhất, tạp chí này cho chúng ta thấy hai hình thái biến hình Super Saiyan Blue Goku và Super Saiyan Blue Vegeta đều sẽ xuất hiện trong Dragon Ball FighterZ. Mặc dù vẫn chưa rõ đây là hai đấu sĩ riêng hay chỉ là trạng thái biến đổi.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ hé lộ thêm 4 đấu sĩ mới: Goku, Vegeta tóc xanh vs Poc xung trận 1

Tờ tạp chí này cũng tiết lộ thêm hai nhân vật mới mà bạn có thể điều khiển được là Android 16 và Android 18 (mà cộng đồng VN quen gọi là cô ‘Poc’). Đặc biệt là cô nàng Android 18 có thể triệu hồi Android 17 (Pic) để triển khai một đòn tấn công combo liên hoàn đặc biệt. Hiện vẫn chưa rõ Android 17 có thể được điều khiển hay không.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ hé lộ thêm 4 đấu sĩ mới: Goku, Vegeta tóc xanh vs Poc xung trận 2

 

Đối với Android 16, Jump nói rằng anh sẽ đóng một vai trò nổi bật trong chế độ chơi theo cốt truyện “What-if” của trò chơi. Mục này được hứa hẹn sẽ mang lại những đoạn phim hoạt cảnh cao cấp và một cốt truyện hoàn toàn mới mẻ, khi Android 16 được hồi sinh để chiến đấu với Goku và bạn bè. Tờ tạp chí này cũng khẳng định Dragon Ball FighterZ sẽ cho phép 6 người chơi tham gia vào các trận đấu trực tuyến 3-đấu-3.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ hé lộ thêm 4 đấu sĩ mới: Goku, Vegeta tóc xanh vs Poc xung trận 3

 

Dragon Ball FighterZ dự kiến ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào năm 2018. Phiên bản closed beta cũng sẽ cập bến trong tháng 9 này. Quá đăng ký ban đầu dự kiến bắt đầu vào ngày 26 tháng 7, nhưng Bandai Namco đã hoãn lại đến 22 tháng 8 nhằm “mở rộng thêm số lượng người tham gia đăng ký”

.

The Gamespot

Top 10 trò chơi bán chạy nhất tại thị trường Mỹ trong tháng 7 năm 2017

Đọc tiếp