Game4V
>>
PC - Console
>>
Dragon Ball FighterZ hé lộ nhân vật mới toanh độc quyền: Android 21, bên cạnh 2 võ sĩ mới

Dragon Ball FighterZ hé lộ nhân vật mới toanh độc quyền: Android 21, bên cạnh 2 võ sĩ mới

 | 17/09/2017 09:18

Một bất ngờ thú vị dành cho các fan đang mong ngóng Dragon Ball FighterZ: sự xuất hiện của một nữ nhân vật mới toanh do chính tác giả Akira Toriyama thiết kế trong phần chơi cốt truyện thay thế “What If” của game.

Được tiết lộ trong số mới nhất của tạp chí V-Jump tại Nhật, nhân vật mới sắp ra mắt trong Dragon Ball FighterZ, do chính tác giả Akira Toriyama tạo nên, sẽ tham gia vào các tình tiết cốt truyện diễn ra trong dòng thời gian thay thế của trò chơi, xoay quanh anh chàng người máy to cao ít nói nhưng không kém phần lịch lãm: Android 16.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ hé lộ nhân vật mới toanh độc quyền: Android 21, bên cạnh 2 võ sĩ mới 1

Theo Siliconera, Android 21 là một nữ khoa học gia với trí tuệ sánh ngang với Tiến sĩ Gero – người đã tạo ra con quái vật Cell, vợ của Krillin (Android 18), và một loạt các nhân vật khác. Hiện vẫn chưa rõ liệu cô nàng có phải là một nhân vật mà bạn có thể điều khiển được hay không, nhưng ít nhất cũng rất thú vị khi thấy hãng Arc System Works đã cố gắng phát triển cốt truyện của trò chơi với một nhân vật mới “chính chủ”. Đặc biệt khi đây không phải là một phiên bản siêu Saiyan nào khác của gia đình Goku, Vegeta.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ hé lộ nhân vật mới toanh độc quyền: Android 21, bên cạnh 2 võ sĩ mới 2

Bandai Namco cũng tiết lộ trong tờ tạp chí V-Jump mới nhất rằng Yamcha và Tien sẽ tham gia tham chiến trong Dragon Ball FighterZ với vai trò của các nhân vật có thể điều khiển được. Hai gương mặt mới này đã nâng số võ sĩ đã được xác nhận sẽ có thể hóa thân trải nghiệm được lên đến con số 15 (tinh luôn 2 hình thái siêu Saiyan God màu xanh của Goku và Vegeta).

Dựa trên một số ảnh chụp màn hình được chia sẻ trong trang báo, chúng ta được biết rằng Yamcha sẽ trở lại với tuyệt kỹ Spirit Ball đặc trưng của mình. Tuy đòn tấn công này thường bị “dìm” một cách thảm hại trong cả anime, manga bởi anh chàng chỉ là nhân vật phụ, nhưng không thể phủ nhận là nó mang lại cảm giác khá hoành tráng. Trong khi đó, Tien Shinhan (Thên) sẽ mang đến đòn tấn công Neo Tri-Beam – chiêu thức khép hai bàn tay đối nhau, tạo thành một hình thoi chóp, lấy khoảng hở giữa hai bàn tay để ngắm vào đối phương và dồn năng lượng tấn công vào đó, đây là chiêu thức mạnh nhất của anh.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ hé lộ nhân vật mới toanh độc quyền: Android 21, bên cạnh 2 võ sĩ mới 3

Thêm một điểm đáng chú ý khác, Chiaotzu (Chan Xư) cũng đã được xác nhận góp mặt với vai trò của một nhân vật hỗ trợ. Đúng vậy, một trong những võ sĩ đáng yêu nhất mọi thời đại trong thế giới DragonBall sẽ sát cánh chiến đấu cùng Tien, và chúng ta có thể trông đợi được thấy màn “ôm bom cảm tử” của cậu nhóc này khi cần thiết.

Dragon Ball FighterZ đang trên đường đến với hệ máy PS4, Xbox One và PC vào tháng 2 năm 2018. Trước đó, vào mùa hè này, Bandai Namco đã thông báo rằng họ sẵn sàng mở đường cho trò chơi này cập bến Switch nếu nhu cầu đủ cao.

Tổng hợp

Tựa game ế chỏng chơ với chỉ… 4 người chơi cùng lúc nay đã “tẩu tán” được hơn triệu bản

Đọc tiếp