Game4V
>>
PC - Console
>>
Dragon Ball FighterZ hé lộ công dụng “bá đạo” của những viên Ngọc Rồng trong game

Dragon Ball FighterZ hé lộ công dụng “bá đạo” của những viên Ngọc Rồng trong game

 | 04/11/2017 08:19

Buổi livestream được tổ chức gần đây dành cho Dragon Ball FighterZ đã hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị về tựa game đối kháng đang rất được chờ đợi này. 

Quá trình thu thập những viên Ngọc Rồng/Dragon Ball là một trong những điểm hấp dẫn độc giả cũng như mục tiêu chính của các nhân vật trong manga/anime. Vì vậy, rõ ràng hoàn toàn hợp lý khi nhà sản xuất cũng chú trọng vào yếu tố này để đưa vô trò chơi.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ hé lộ công dụng bá đạo của những viên Ngọc Rồng trong game 1

Trước buổi livestream, tất cả những gì được tiết lộ là chúng có thể được thu thập thông qua các nhiệm vụ của Dragon Ball FighterZ. Nhưng bây giờ,  chúng ta đã được xác nhận rằng các viên Ngọc Rồng sẽ có 4 công dụng khác nhau trong trò chơi.

Theo bản dịch từ HiFight, khi bạn thu thập tất cả Ngọc Rồng trong trận đấu, bạn có thể cung cấp cho đội hình chiến binh của mình những lợi thế nhất định. Theo đó, bạn có thể lựa chọn giữa phục hồi thanh sinh lực, hồi sinh đồng đội, lấy Ultimate, hoặc thậm chí “bất tử”.

HiFight cũng bình luận rằng hình ảnh về quyền năng của những quả cầu Dragon Ball vốn dĩ không được phép hiển thị trong buổi stream này. Điều đó đã thể giải thích tại sao các nhà bình luận lại không nói gì về nó.

Từ đây, dấy lên một thắc mắc lớn cần giải đáp là liệu tính năng “thực hiện điều ước” này có thể được bật / tắt trong các trận đấu mang tính chất thi tài chuyên nghiệp hay không. Ở những ván đấu vui cùng bạn bè, tính năng này có thể được kích hoạt để thêm phần thú vị. Nhưng nhiều khả năng sẽ không được chào đón trong các giải đấu hoặc các trận thi tài mang tính chất cạnh tranh chuyên nghiệp khác.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ hé lộ công dụng bá đạo của những viên Ngọc Rồng trong game 2

Việc hồi sinh một đồng đội bị loại khỏi vòng chiến, khôi phục hoàn toàn toàn sinh lực cho cả nhóm, hay thậm chí là “bất tử” sẽ đảo ngược tình thế ngay lập tức. Vì vậy, các chiến binh “hardcore” hẳn sẽ mong muốn có thể tắt đi tính năng này.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ hé lộ công dụng bá đạo của những viên Ngọc Rồng trong game 3

Còn về việc làm thế nào để có thể sở hữu các viên Ngọc Rồng Dragon Ball, thì nó liên quan đến các đòn combo mà bạn thi triển. Thành công trong việc xuất ra các combo khó sẽ làm xuất hiện các viên Ngọc khác nhau. Vì vậy, tuy trò chơi vẫn yêu cầu bạn phải sở hữu kỹ năng kha khá để có thể kiếm được Ngọc, thì cũng khó tránh được tình trạng game thủ spam combo liên tục để “cày” Dragon Ball.

Dragon Ball FighterZ sẽ chính thức ra mắt người chơi PC, PS4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 1 năm 2018.

Theo comicbook

Nioh: Complete Edition chọc giận game thủ PC khi không hề hỗ trợ chuột

Đọc tiếp