Game4V
>>
PC - Console
>>
Dragon Ball FighterZ “hất cẳng” Marvel vs. Capcom khỏi giải game đối kháng lớn nhất hành tinh

Dragon Ball FighterZ “hất cẳng” Marvel vs. Capcom khỏi giải game đối kháng lớn nhất hành tinh

 | 09/02/2018 18:27

Với thành công vượt trội của mình, Dragon Ball FighterZ hoàn toàn áp đảo mọi đối thủ cùng thể loại.

Ban tổ chức của Evo – giải đấu game đối kháng lớn nhất thế giới – vừa công bố danh sách các trò chơi cho sự kiện năm 2018. Nhìn vào đội hình được công bố, chúng ta có thể nhận thấy một chi tiết đặc biệt đáng chú ý: tựa game Marvel vs. Capcom: Infinite hoàn toàn không góp mặt.

Top 9 tựa game đình đám gây thất vọng nhất năm 2017

Cần nhấn mạnh rằng đây là lần đầu tiên một trò chơi của Marvel không góp mặt trong một giải đấu Evo. Điều này đồng nghĩa với việc trừ khi cộng đồng lên tiếng phản đối dữ dội, Infinite sẽ không xuất hiện trên sân khấu lớn nhất của thể loại game đối kháng.

Marvel vs. Capcom: Infinite Dragon Ball FighterZ hất cẳng Marvel vs. Capcom khỏi giải game đối kháng lớn nhất hành tinh 2

Nhưng nhìn chung đây cũng không phải là điều gì đó quá bất ngờ Marvel vs. Capcom: Infinite Iã phải vật lộn để thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ đối kháng vì nhiều lý do.

Đầu tiên là danh sách đấu sĩ nhạt nhẽo và bị giới hạn so với các phiên bản trước. Đặc biệt là sự vắng mặt của dàn nhân vật X-Men cực kỳ được người hâm mộ.

Marvel vs. Capcom Infinite Dragon Ball FighterZ hất cẳng Marvel vs. Capcom khỏi giải game đối kháng lớn nhất hành tinh 3

Tiếp đến là thiết kế tạo hình nhợt nhạt, thiếu sức sống và bị chỉ trích là làm xấu mặt nguyên tác. Đơn cử nhất là diện mạo quái đản của Chun-li và Dante: người thì bỗng dưng đi theo phong cách baby với đôi môi chúm chím, người thì phùng mang trợn mắt quá lố.

Dante Dragon Ball FighterZ hất cẳng Marvel vs. Capcom khỏi giải game đối kháng lớn nhất hành tinh 4
Tạo hình Dante của Infinite vs DMC4

Tình hình có vẻ đang ngày càng xấu đối với các trò chơi đối kháng của Capcom, khi Infinite nối tiếp màn ra mắt không mấy thành công của Street Fighter V.

Nhân cơ hội này, Bandai Namco cùng Arc System Works đã tận dụng quảng bá Dragon Ball FighterZ rầm rộ với chất lượng gameplay tuyệt vời kết hợp dàn nhân vật kinh điển vô cùng được ưa thích. Kết quả là tựa game Ngọc Rồng đang bắn phá các bản xếp hạng trò chơi, cũng như gây tiếng vang lớn trong cộng đồng.

Phân tích hiệu suất của Dragon Ball FighterZ phiên bản PC

Dưới đây là tám trò chơi sẽ là góp mặt tại sự kiện:

Dragon Ball FighterZ "hất cẳng" Marvel vs. Capcom ra khỏi giải đấu game đối kháng lớn nhất hành tinh

BlazBlue Cross Tag Battle
Dragon Ball FighterZ
Guilty Gear Xrd Rev 2
Injustice 2
Super Smash Bros. Melee
Super Smash Bros. Wii U
Tekken 7
Street Fighter 5 Arcade Edition

EVO 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 3 đến 5 tháng 8. Dragon Ball FighterZ và Marvel vs Capcom Infinite hiện đang có mặt trên cả PC/PS4/Xbox One.

Theo PCGamesN

Metro Exodus tiếp tục “nhá hàng” loạt ảnh mới giới thiệu môi trường lạnh giá khắc nghiệt

 

Đọc tiếp