Game4V
>>
PC - Console
>>
Dragon Ball FighterZ bổ sung nhân vật rất được fan yêu thích vào đội hình võ sĩ

Dragon Ball FighterZ bổ sung nhân vật rất được fan yêu thích vào đội hình võ sĩ

 | 23/06/2017 17:38

Đối với nhiều người, Dragon Ball FighterZ là một trong những điểm nhấn nổi bật và gây hứng thú nhất tại hội chợ E3 2017 vừa qua.

Phát triển bởi công ty Arc System Works – hãng khai sinh ra series Guilty Gear và BlazBlue nổi tiếng, Dragon Ball FighterZ hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng cho những người yêu thích thể loại game chiến đấu cũng như các fan anime đã chờ đợi bấy lâu. Mới đây, hãng sản xuất cũng đã tiết lộ sự góp mặt của một cái tên rất được yêu thích trong tựa game sắp tới.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ bổ sung nhân vật rất được fan yêu thích vào đội hình võ sĩ 1Ấn bản mới nhất của tạp chí Jump, theo như Siliconera báo cáo, đã tiết lộ anh chàng siêu Saiyan tóc tím, con trai của Vegeta đến từ tương lai – Trunks – sẽ xuất hiện trong game. Tuy hiện tại không có thêm bất kỳ thông tin chi tiết về phong cách chiến đấu của Trunks, chúng ta có thể mong đợi được thấy anh chàng đấu sĩ trẻ tuổi sử dụng thanh kiếm của mình và chuyển hóa thành Super Saiyan khi cần thiết.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ bổ sung nhân vật rất được fan yêu thích vào đội hình võ sĩ 2

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ bổ sung nhân vật rất được fan yêu thích vào đội hình võ sĩ 3

Jump cũng cho biết một phiên thử nghiệm beta cho Dragon Ball FighterZ sắp sửa được tiến hành và sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về sự kiện này trong tương lai.

Bên cạnh Trunks, các nhân vật khác sẽ góp mặt trong Dragon Ball FighterZ đã được xác nhận bao gồm có Cell, Innocent Buu (hay Bư mập), Frieza (dạng biến hình cuối), Gohan, Goku và Vegeta.

Dragon Ball FighterZ Dragon Ball FighterZ bổ sung nhân vật rất được fan yêu thích vào đội hình võ sĩ 4

Trước đó, Bandai Namco Entertainment đã công bố ra mắt Dragon Ball FighterZ trong cuộc họp báo E3 2017 của Microsoft. Các trận chiến sẽ diễn ra trên một mặt phẳng 2D, nhưng bản thân trò chơi được dựng lên trong cơ chế đồ họa 3D. Điều này góp phần tạo ra một phong cách trực quan nổi bật và trung thành với series anime Dragon Ball Z.

Dragon Ball Fighter Z sẽ có sự hiện diện của các trận đánh 3v3 và được dự kiến phát hành vào đầu năm 2018.

Theo Gamespot

Đọc tiếp