Game4V
>>
PC - Console
>>
Dragon Age: Inquisition chiếm lĩnh vị trí độc bá của năm tại The Game Awards 2014

Dragon Age: Inquisition chiếm lĩnh vị trí độc bá của năm tại The Game Awards 2014

 | 06/12/2014 13:21

Dragon Age: Inquisition

Không nằm ngoài dự đoán của rất nhiều gamer, Dragon Age: Inquisition đã giành giải “Game hay nhất năm 2014” tại lễ trao giải The Game Awards 2014.

Dragon Age: Inquisition, một thế giới mở thực sự, một tựa game xuất sắc mà hãng BioWare đem lại cho gamer. Với sự đầu tư và công sức mà hãng bỏ ra, tựa game đã gặt hái được thành quả xứng đáng trong năm nay. Giải thưởng “Game of the year” đã được trao cho Dragon Age: Inquisition.

The Game Awards 2014 Dragon Age: Inquisition chiếm lĩnh vị trí độc bá của năm tại The Game Awards 2014 1

Thông tin này đã khiến cho tất cả những người theo dõi  The Game Awards 2014 đều cảm thấy hài lòng và xứng đáng. Người hâm mộ dòng game này như vỡ òa trong sung sướng khi thấy tựa game mình yêu thích lần lượt hạ gục những đối thủ xuất sắc khác để đứng lên vị trí độc bá của năm 2014.

Xin chúc mừng hãng phát triển BioWare, hãng phát hành EA và toàn thể cộng đồng người hâm mộ của Dragon Age: Inquisition. Còn với những gamer khác, với việc giành được danh hiệu cao quý nhất năm, liệu các bạn còn nghi ngờ về chất lượng của trò chơi? Hãy nhanh chóng đưa tựa game này về bộ sưu tập của mình và trải nghiệm những điều xuất sắc mà BioWare đem lại.

The Game Awards 2014 Dragon Age: Inquisition chiếm lĩnh vị trí độc bá của năm tại The Game Awards 2014 2

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>Nhân dịp lễ trao giải The Game Awards 2014, Steam giảm giá game được đề cử
>>>Trải nghiệm thế giới Pokemon bằng Oculus Rift

Đọc tiếp