Game4V
>>
PC - Console
>>
Dragon Age: Inquisition cập nhật bản vá lỗi ‘siêu khủng’

Dragon Age: Inquisition cập nhật bản vá lỗi ‘siêu khủng’

 | 16/02/2015 15:35

Dragon Age: Inquisition

BioWare xác nhận bản vá này sẽ sửa hầu hết các lỗi liên quan tới đồ họa của game, lỗi xuyên vật thể, đổ bóng. Ngoài ra cũng là một bản cập nhật nội dung với nhiều tính năng rất hấp dẫn.

Blk_Emporium Dragon Age: Inquisition cập nhật bản vá lỗi siêu khủng 1

 Đây là một bản vá rất quan trọng của tựa game bom tấn này, chính vì điều đó nhà phát triển quyết định cho game thủ tham gia thử nghiệm trước khi tung ra bản chính thức.

Trên Blog của BioWare, các nhà phát triển cho biết sẽ mở cửa cho game thủ đăng kí và sẽ chọn ra ngẫu nhiên 200 người chơi thực hiện test. Quá trình test này sẽ được giữ kín để đảm bảo mức độ bí mật và hấp dẫn.

“Dù chúng tôi thực hiện test kín, bạn vẫn có thể đăng kí để tham gia vào lần test khác trong tương lai gần”

Ngoài việc để vá lỗi, đây cũng được coi là bản cập nhật của Dragon Age: Inquisition với việc bổ sung khu vực Black Emporium được mô tả là khu vực “hầm cổ canh giữ bởi những kẻ bất tử”.

Item_Tinter Dragon Age: Inquisition cập nhật bản vá lỗi siêu khủng 2

Black Emporium cung cấp cho game thủ một loạt công cụ mới, cách tạo đồ đa dạng. Hệ thống vũ khí và sự kiện rất phức tạp, phát triển riêng so với bản gốc. 15 chủng loại quái vật và rồng mới được thêm vào game. Tăng giới hạn chứa đồ của hòm đồ, thay đổi màu sắc của áo giáp. Khả năng kết hợp đồ và tỉ lệ % cho đồ xịn cũng được thay đổi.

Đặc biệt, sẽ có chế độ Auto đánh cho phần chơi đơn, hệ thống tùy biến màu sắc hiển thị trong game, tùy biến sub, tùy biến chất lượng khử răng cưa và hình ảnh, tối ưu hệ thống mạnh mẽ hơn các bản vá trước.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập trực tiếp vào Blog của Bioware theo đường dẫn tại đây.

Đọc tiếp