Game4V
>>
PC - Console
>>
DOOM tung trailer mới thỏa mãn fan hâm mộ

DOOM tung trailer mới thỏa mãn fan hâm mộ

 | 11/03/2016 17:55

Hãng Bethesda vừa mới tung ra clip trailer mới về chế độ multi của tựa game Doom vào ngày hôm qua.

Từ lâu, DOOM đã đi vào lòng game thủ như là “ông tổ” của dòng game FPS hiện đại. Đặc biệt với những game thủ cuối 8x đầu 9x thì DOOM thậm chí còn đóng vai trò cánh cửa đầu tiên để tiếp cận với  thế giới game PC của họ.

doom 1 DOOM tung trailer mới thỏa mãn fan hâm mộ 1
tựa game DOOM huyền thoại

Với mong ước hồi sinh lại những ngày huy hoàng của DOOM, hãng Bethesda đã bắt tay vào xây dựng phiên bản Reboot cho tựa game này và đã tung ra trailer đầu tiên khiến game thủ vô cùng thích thú. Mới ngày hôm qua, hãng lại tiếp tục hâm nóng bầu không khí bằng việc tung tiếp trailer về chế độ chơi multi của DOOM. Quả thật nó đã khiến cho không ít fan phải “nhấp nhổm” trong khoảng thời gian chờ đợi game ra mắt.

DOOM 2 DOOM tung trailer mới thỏa mãn fan hâm mộ 2
DOOM Reboot

Cũng giống như nhiều tựa game bắn súng khác, phiên bản mới của DOOM sở hữu một số vài độ chơi để game thủ lựa chọn bao gồm Deathmatch, Domination, Freeze Tag, Clan Arena.

[mecloud]RDuoUzOcpX[/mecloud]

Điểm đáng chú trong phiên bản DOOM này so với những phiên bản tiền nhiệm đó là game thủ có thể tìm kiếm được một số vật phẩm xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ mang tên Demon Rune. Nó giúp người chơi biến đổi trở thành quỷ với sức mạnh hoàn toàn vượt trội hơn. Đặc biệt nếu bạn là đang ở dạng người và tiêu diệt được người chơi khác ở dạng quỷ, Demon Rune sẽ lập tưc chuyển về cho bạn.

doom 3 DOOM tung trailer mới thỏa mãn fan hâm mộ 3

Bên cạnh trailer mới, Bethesda cũng tiết lộ giai đoạn thử nghiệm closed beta của Doom sẽ bắt đầu từ ngày 31/3 đến 3/4 trên tất cả các hệ máy. Tuy nhiên chỉ những người từng đặt trước tựa game Wolfenstein: The New Order vào năm 2014 mới có cơ hội tham gia vào đợt beta này.

Theo kế hoạch, Doom sẽ được phát hành vào ngày 13/5 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

[fresh_embepost pid=”319781″ ]

Đọc tiếp