Game4V
>>
PC - Console
>>
Đồng đội AFK 4/5, game thủ vẫn dành chiến thắng ngoạn mục

Đồng đội AFK 4/5, game thủ vẫn dành chiến thắng ngoạn mục

 | 21/11/2016 10:59

Câu nói cuối cùng mà cả bên thắng lẫn bên thua đều nói với game thủ này đó là: “Hacker”. Chứng tỏ, họ không thể tin được một mình game thủ này lại có thể chiến thắng.

Từ xưa đến nay, việc đồng đội bỏ rơi trong mỗi trận đấu đã là việc quá sức bình thường. Họ phản đối nhau vì một vấn đề gì đó, họ không muốn chơi chung với người này người kia hoặc đơn giản chỉ là troll nhau. Rõ ràng, phần lớn các trận đấu như vậy đều tạo ra sự ức chế không hề nhỏ. Kết quả thì 90% là bên không đoàn kết sẽ thua vì game càng ngày càng nâng cao tinh thần đồng đội hơn trước. Tuy nhiên, có những trường hợp thì hoàn toàn ngược lại. Nhờ kĩ năng thiện nghệ và đôi chút may mắn, bạn có thể chiến thắng trận đấu cho dù chơi chấp (nhiều) người.

screenshot_12 Đồng đội AFK 4/5, game thủ vẫn dành chiến thắng ngoạn mục 2

Benchy là một game thủ như vậy. Người chơi này bị mắc kẹt với 4 người chơi AFK lý do vì Benchy đã hành cho cả 4 người chơi tan xác ở trận đấu trước. Để trả đũa hành động này, cả 4 kẻ đều chơi bẩn khi mặc cho Benchy phải chiến đấu với 5 kẻ địch hung tợn khác cùng 1 dàn AI đang đợi chờ. Nhưng bằng khả nawnt điêu luyện của mình với Titanfall 2, anh đã thực sự khiến số người còn lại phải shock, lật kèo ngoạn mục. Game thủ có thể xem chi tiết đoạn video dưới đây để biết quá trình trận đấu này diễn ra.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=n5tBwW2_4-Q” ]

Quả nhiên là một trong những video 5v5 điển hình cho việc 1vs9 là như thế nào.

[fresh_embepost pid=”389772″ ]

Đọc tiếp