Game4V
>>
PC - Console
>>
Dồn toàn lực cho Fallout 4, Bethesda từ chối phát triển The Elder Scrolls 6

Dồn toàn lực cho Fallout 4, Bethesda từ chối phát triển The Elder Scrolls 6

 | 10/08/2015 20:00

Những game thủ mong chờ phần 6 trong series The Elder Scrolls sẽ phải thất vọng khi nhận được thông tin này. Sẽ phải mất rất lâu nữa The Elder Scrolls 6 mới được ra đời.

000 Dồn toàn lực cho Fallout 4, Bethesda từ chối phát triển The Elder Scrolls 6 1

Theo thông tin mới nhất, Bethesda chính thức thông báo sẽ không phát hành bất cứ phiên bản tiếp theo nào của series RPG nổi tiếng The Elder Scrolls trong một thời gian dài tới. Trả lời phỏng vấn trước báo giới, ông cho biết nhà phát hành sẽ không đề cập đến một vấn đề nào khác ngoài The Elder Scrolls Online và Fallout 4.

Hines cũng nói thêm nếu Bethesda tuyên bố bất cứ điều gì liên quan đến Elder Scrolls, nó sẽ liên quan đến các bản DLC và nội dung mới cho The Elder Scrolls Online. Trong khi đó, tất cả các thành viên trong Bethesda đều đang dồn mọi sự tập trung cho tựa game bom tân Fallout 4.

Mặc dù đang có rất nhiều nguồn tin cho rằng, hãng này vẫn đang phát triển ngầm phiên bản tiếp theo của The Elder Scrolls nhưng phải ít nhất 2 năm tới, những chi tiết đầu tiên về phiên bản tiếp theo mới được  công bố. Fallout 4 đang là trọng điểm của hãng trong các năm sắp tới và Bethesda sẽ còn vô số việc để làm, cũng như mang lại những trải nghiệm không thể quên được cho game thủ yêu thích thể loại RPG sinh tồn hậu tận thế.

The Elder Scrolls Online là phiên bản MMO của tựa game RPG lấy bối cảnh ở Tamriel. Cách chơi của MMORPG này khá tương đồng với bản trước của The Elder Scrolls là Skyrim. Game đã được ra mắt vào ngày 4/4/2014 trên PC và ngày 9/6/2015 trên PS4 và Xbox One. Trong khi đó, Fallout 4 là tựa game hành động thế giới mở được đặt bối cảnh ở thành phố Chicago sau chiến tranh hạt nhân. Game này được đánh giá lấy nhiều nét đặc sắc vốn có được từ Fallout 3 và Skyrim. Dự kiến Fallout 4 sẽ được ra mắt vào ngày 10/11/2015 trên PC, PS4 và Xbox One

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Nam Bùi

>>>The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4