Game4V
>>
PC - Console
>>
Đội ngũ phát triển xin lỗi gamer về Master Chief Collection

Đội ngũ phát triển xin lỗi gamer về Master Chief Collection

 | 26/11/2014 13:12

Đội ngũ phát triển Halo xin lỗi về phiên bản Master Chief Collection và hứa sẽ sửa chữa và làm những cách tốt nhất để hoàn chỉnh phiên bản này.

Kể từ khi những phiên bản làm lại của Halo trong  Halo: Master Chief Collection ra mắt trên Xbox One vào ngày 11/10, những gamer chơi phiên bản này đã gặp phải những khó khăn hay bị cản trở khi tìm kiếm Match. Lỗi này khiến cho các tựa game này trở thành một thảm họa thay vì là nơi để các fan hâm mộ hồi tưởng lại những kí ức vể Halo xưa.  Sau 2 tuần xảy ra lỗi, cuối cùng nhà phát triển game 343 Industries cũng phải gửi lời xin lỗi của mình đến với game thủ.

Master Chief Collection Đội ngũ phát triển xin lỗi gamer về Master Chief Collection 1
Gặp nhiều lỗi ngay khi mới ra mắt sẽ gây rất nhiều khó khăn cho game sau này

Gửi lời xin lỗi của mình đến game thủ, người đứng đầu đội ngũ phát triển game 343 Industries – Bonnie Ross  đã hứa với game thủ rằng họ sẽ làm việc hết sức để sửa được lỗi trên giúp cho Gamer có thể tiếp cận chế độ Multiplayer một cách sớm nhất.

“Về vấn đề tìm kiếm match, chúng tôi đã gặp phải một số lỗi khiến cho việc tìm trận mất rất nhiều thời gian và khả năng tìm được ra một phòng là rất khó khăn.”- Bonnie Ross trả lời.

Cả về phía Microsoft và 343 Industries, chúng tôi đều khẳng định rằng việc sửa lỗi này là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hợp tác cùng đội ngũ kĩ thuật viên của Xbox để tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và khắc phục việc tìm kiếm trận của các bạn.

Trong khi vẫn chưa tìm ra cách để khắc phục lỗi này, chúng tôi sẽ cố gắng để những người sở hữu tựa game này có thể có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Chính bởi lỗi này mà Halo: Master Chief Collection đã góp mặt vào danh sách những  tựa game mắc những lỗi nghiêm trọng nhất khi mới ra mắt trong năm nay.

>>>Cấu hình chỉ là chuyện nhỏ với Console PC Alienware Alpha
>>>Ubisoft quyết không để lộ The Crew cho các trang tin trước ngày ra mắt

Đức Hiếu