Game4V
>>
PC - Console
>>
Đội hình game miễn phí cho PS Plus tháng 1 năm 2018 chính thức lộ diện

Đội hình game miễn phí cho PS Plus tháng 1 năm 2018 chính thức lộ diện

 | 28/12/2017 16:59

Năm mới 2018 chỉ còn cách chúng ta một vài ngày ngắn ngủi, với rất nhiều đáng để mong chờ. Đây là cơ hội để mọi người có một khởi đầu mới, bắt đầu hướng đến những mục tiêu mới, và – quan trọng nhất là có một loạt các trò chơi điện tử mới được cung cấp miễn phí trên dịch vụ PlayStation Plus (PS Plus) của Sony.

Dẫn đầu chính là tựa game Deus Ex: Mankind Divided cho PS4. Trò chơi hành động nhập vai theo phong cách cyberpunk lại một lần nữa đưa bạn vào vai Adam Jensen với nhiệm vụ triệt hạ một nhóm khủng bố, mà bạn có thể thực hiện bằng cách trở thành một tay thám tử linh hoạt thoắt ẩn thoắt hiện; hoặc một cỗ máy giết người tích hợp những món vũ khí công nghệ cao; hoặc kết hợp giữa cả hai.

Đội hình game miễn phí cho PS Plus tháng 1 năm 2018 chính thức lộ diện

Cùng với đó, những ai yêu thích thể loại phiêu lưu cũng sẽ hài lòng với Batman: The Telltale Series được cung cấp miễn phí vào tháng 1. Đây là mùa game đầu tiên của câu chuyện xoay quanh chàng siêu anh hùng Batman do hãng Telltale thiết kế, đặt người chơi vào các tình huống khó khăn khi Bruce Wayne phải cân bằng cuộc sống của một con người bình thường, cũng như những hoạt động trừng trị tội ác trong cấm áo choàng Người Dơi.

Các quyết định bạn đưa ra sẽ thay đổi các mối quan hệ xung quanh nhân vật chính, cũng như tình tiết câu chuyện. Cả Deus Ex: Mankind Divided và Batman: The Telltale Series sẽ có mặt miễn phí thông qua PS Plus từ ngày 2 tháng 1.

Đội hình game miễn phí cho PS Plus tháng 1 năm 2018 chính thức lộ diện

Trong khi đó, các chủ sở hữu thiết bị PlayStation VR, sẽ có thể có thể ngồi vào buồng lái phi thuyền chiến đấu cùng StarBlood Arena thông qua chiếc headset của mình. Và tựa game party That’s You! cho PlayLink sẽ tiếp tục được cung cấp miễn phí. Đối với PlayStation Vita, thì chúng ta có Psycho-Pass: Mandatory Happiness, một trò chơi visual novel lấy bối cảnh vũ trụ anime tuyệt vời Psycho-Pass. Cuối cùng, những người trên PlayStation 3 có thể lấy Sacred 3.

Đội hình game miễn phí cho PS Plus tháng 1 năm 2018 chính thức lộ diện

Đi kèm với thông báo này là việc loạt trò chơi miễn phí PS Plus tháng 12 năm 2017, bao gồm Darksiders II Deathinitive Edition và Until Dawn: Rush of Blood sắp sửa chấm dứt.

Bạn có thể xem qua danh sách đầy đủ các tựa game miễn phí cho hệ thống PS Plus tháng 1 năm 2018 dưới đây:

PS4

Deus Ex: Mankind Divided (PS4)
Batman: The Telltale Series (PS4)
StarBlood Arena (PS Plus bonus – yêu cầu PS VR)
That’s You! (PS Plus bonus – PlayLink)

PS3

Sacred 3 (PS3)
Book of Unwritten Tales 2 (PS3)

PS Vita

Psycho-Pass: Mandatory Happiness (PS Vita)
Uncanny Valley (PS Vita & PS4)

Theo Gamespot

Những bản game được port lên PC gây nhiều phiền toái nhất trong năm 2017

Đọc tiếp