Game4V
>>
PC - Console
>>
Đội bóng Juventus trong FIFA 20 bất ngờ đổi tên thành Piemonte Calcio!?!

Đội bóng Juventus trong FIFA 20 bất ngờ đổi tên thành Piemonte Calcio!?!

 | 17/07/2019 18:33

eFootball: PES 2020 bất ngờ tuyên bố sở hữu độc quyền quyền khai thác hình ảnh đội bóng đá Juventus, qua đó đánh đòn “chí mạng” vào đối thủ FIFA 20.

hgnbhnb Đội bóng Juventus trong FIFA 20 bất ngờ đổi tên thành Piemonte Calcio!?! 1

Sau hơn rất nhiều năm bị đối thủ FIFA mua bản quyền hàng loạt giải đấu và đội bóng hàng đầu, giờ đây KONAMI đã quyết định đứng lên và giành lại quyền lợi cho “đứa con của mình”.

Juvetus là một đội bóng giàu thành tích bậc nhất bóng đá thế giới, và hiện tại sở hữu cho mình siêu sao Cristiano Ronaldo, Dybala,.. Do đó việc sở hữu được bản quyền hình ảnh được xem là chiến thắng lớn của KONAMI

hgnbhnb Đội bóng Juventus trong FIFA 20 bất ngờ đổi tên thành Piemonte Calcio!?! 2

Như vậy, Juventus sẽ không còn xuất hiện trên game FIFA 20 của EA Sports bởi đội bóng nước Ý đã hết hạn hợp đồng và giờ sẽ là đối tác chính thức của Pro Evolution Soccer hay còn gọi là PES 20. Tên đội bóng sẽ được chuyển thành Piemonte Calcio và tên Sân vậng động cũng sẽ được thay đổi, và việc cả tên cầu thủ thay đổi cũng sẽ là điều tiếc nuối cho fan FIFA.

hgnbhnb Đội bóng Juventus trong FIFA 20 bất ngờ đổi tên thành Piemonte Calcio!?! 3

eFootball Pro Evolution Soccer 2020 (hay là PES 2020) là một game bóng đá được phát triển bởi PES Productions và được Konami công bố vào E3 2019 vào ngày 11 tháng 6 năm 2019. Dự kiến ra mắt tháng 9 năm nay.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp