Game4V
>>
PC - Console
>>
Doanh số của PUBG chính thức cán mốc 10 triệu bản

Doanh số của PUBG chính thức cán mốc 10 triệu bản

 | 06/09/2017 09:54

PlayerUnknown's Battlegrounds

PlayerUnknown's Battlegrounds

NPH: Bluehole
OB: 23/03/2017
8.0 point 18 vote

10 triệu bản chỉ sau có 165 ngày, rất khó tin nhưng lại là sự thật với PlayerUnknown’s BattleGrounds (PUBG).

Kể từ khi bắt đầu giai đoạn Early Access trên Steam vào ngày 23/3/2017, chắc hẳn Bluehole cũng sẽ không nghĩ được rằng tựa game của họ có thể ăn khách và thiết lập hàng loạt kỉ lục một cách nhanh chóng đến thế.

pubglogoheader Doanh số của PUBG chính thức cán mốc 10 triệu bản 1

Theo đó chỉ sau có 165 ngày phát hành, PUBG đã đạt cột mốc 10 triệu phiên bản được bán ra, tức là trung bình mỗi ngày có hơn 60.000 lượt mua game trên Steam. Thật sự rất ấn tượng với một tựa game vẫn còn đang ở giai đoạn Early Access. Mặt khác, PUBG còn hạ bệ những con số về lượng người online cùng lúc của CS:GO và Dota 2 đã là một sự thành công quá lớn.

Các nhà phát triển game giai đoạn gần đây đã bắt đầu để ý hơn về công thức tạo nên sự thành công của PUBG. Và họ ngay lập tức đã áp dụng cái cách mà làm nên thương hiệu PUBG, đó chính là các chế độ chơi sinh tử với quy mô 1 bản đồ rộng lớn. Cái tên mới nhất áp dụng công thức này chính là Rockstar với chế độ “PUBG” trong GTA Online.

pubg-a Doanh số của PUBG chính thức cán mốc 10 triệu bản 2

Và với những động thái mới nhất xoay quanh việc cập nhật các bản đồ cùng các hành động nhân vật mới, PUBG vẫn đang tạo nên sự kích thích đối với cộng đồng người chơi. Ai mà biết được đến bao giờ quá trình tăng lượng người chơi mới của game sẽ chững lại, nhưng chắc chắn là không phải thời điểm này.