Game4V
>>
PC - Console
>>
Dọa khủng bố Blizzard bằng AK47, một thanh niên ngồi tù

Dọa khủng bố Blizzard bằng AK47, một thanh niên ngồi tù

 | 22/07/2016 17:47

Với những sự kiện xả súng diễn ra liên tục từ đầu năm đến nay tại Mỹ và Châu Âu, kết quả cho thanh niên liều mạng này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Автомат_Калашников_АК-47

Stephen Cebula, một thanh niên 28 tuổi tại Sacramento, California vừa bị cảnh sát Mỹ bắt giữ cách đây ít hôm vì tội đe dọa xả súng vào Blizzard. Theo đó, anh này đã gửi một tin nhắn tới Blizzard với nội dung “sẽ tới hỏi thăm Blizzard với 1 khẩu AK-47 đi kèm với công cụ thú vị”. Blizzard nhanh chóng chuyển hồ sơ vụ việc tới FBI và một vụ điều tra đã diễn ra. Cách đây 1 tuần, Cebula đã bị bắt giữ tại nhà riêng và không mất nhiều thời gian để bị khởi tố ngay sau đó.

Hiện quá trình điều tra vẫn đang tiếp tục nhưng xét theo luật pháp tại California, Cebula có thể phải đối mặt với mức án lên đến 5 năm tù giam về tội đe dọa người khác với số tiền tại ngoại lên tới 250.000 USD. Đáng tiếc, thông báo của FBI không chỉ rõ tại sao anh ta lại có hành động tồi tệ như vậy và lại nhằm vào Blizzard, một đơn vị phát triển game không có nhiều liên quan tới những vấn đề bạo lực hay phân biệt màu da, thứ đang gây ra sự bất ổn trong xã hội Mỹ.

Cái mồm làm hại cái thân và với 1 xã hội đang quá nhạy cảm như Mỹ trong lúc này, việc làm của thanh niên là quá sức điên rồ.

[fresh_embepost pid=”369042″ ]

Đọc tiếp