Game4V
>>
PC - Console
>>
Divinity: Original Sin 2 – siêu phẩm RPG cho phép bạn vào vai một bộ xương khô đi cứu thế giới

Divinity: Original Sin 2 – siêu phẩm RPG cho phép bạn vào vai một bộ xương khô đi cứu thế giới

 | 29/08/2017 18:00

Với việc chỉ còn cách ngày ra mắt vỏn vẹn 3 tuần, Larian Studios đã thực hiện chiến dịch tiếp thị cuối cùng dành cho siêu phẩm Divinity: Original Sin II.

Trong trailer mới được phát hành, hãng sản xuất hé lộ rằng các nhà thám hiểm sẽ có thể chơi với vai trò của một nhân vật thuộc tộc undead.

.

Được trình diễn trong một khoảng thời gian cực ngắn trong suốt đoạn clip, một thầy bùa xương khô đã được hiển thị trong menu tạo nhân vật, đi kèm với hộp sọ bằng đá quý và quyền trượng ma thuật.

Divinity: Original Sin II Divinity: Original Sin 2 - siêu phẩm RPG cho phép bạn vào vai một bộ xương khô đi cứu thế giới 1

Hiện vẫn chưa rõ chủng tộc undead có bị hạn chế trong hình hài những bộ xương, hay còn có thể cho bạn chơi được cả vai quỷ ăn xác ghoul, revenant, lich hay zombie không. Dù thế nào đi nữa, hãng Larian cũng mang đến một sự đổi mới và làm phai nhạt phần nào quan điểm về việc các nhân vật undead không thể vào vai “anh hùng” cứu thế.

Divinity: Original Sin II Divinity: Original Sin 2 - siêu phẩm RPG cho phép bạn vào vai một bộ xương khô đi cứu thế giới 2

Bên cạnh đó, đoạn trailer mới còn giới thiệu sơ qua về mục co-op, hỗ trợ 4 người chơi cùng nhau chinh phục phần chiến dịch. Những ai yêu thích trải nghiệm với bạn bè trên cùng một máy hẳn sẽ rất vui, khi biết rằng Divinity: Original Sin 2 cũng có tính năng chia nhỏ màn hình linh động, và hỗ trợ bộ điều khiển cho người chơi muốn cùng nhau chinh chiến trên ghế sofa phòng khách.

Divinity: Original Sin II Divinity: Original Sin 2 - siêu phẩm RPG cho phép bạn vào vai một bộ xương khô đi cứu thế giới 3

Divinity: Original Sin II là phần tiếp theo của tựa game hành động nhập vai được đánh giá rất cao và gây tiếng vang lớn trong cộng đồng RPG vào năm 2015.

Divinity: Original Sin II Divinity: Original Sin 2 - siêu phẩm RPG cho phép bạn vào vai một bộ xương khô đi cứu thế giới 4

Ngoài mang lại những màn chiến đấu theo lượt đậm chất chiến thuật hấp dẫn, trò chơi còn sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, môi trường đa dạng, và thế giới sinh động phản ứng lại với những quyết định của người chơi. Việc bạn làm sẽ quyết định cách nhìn của các nhân vật và ảnh hưởng đến kết cục của game.

Divinity: Original Sin II Divinity: Original Sin 2 - siêu phẩm RPG cho phép bạn vào vai một bộ xương khô đi cứu thế giới 5

Divinity: Original Sin II hiện đang có sẵn trên hệ thống Steam Early Access. Phiên bản chính thức sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9 tới đây.

Final Fantasy XIV: Dad of Light – Khi game online còn giúp thắt chặt tình phụ tử

Đọc tiếp