Game4V
>>
PC - Console
>>
Dishonored 2 sẽ tăng độ khó gấp bội vào tháng sau

Dishonored 2 sẽ tăng độ khó gấp bội vào tháng sau

 | 21/11/2016 09:48

Nhưng trước hết, Dishonored 2 cần giải quyết triệt để tình trạng bug, lag tồi tệ trên PC trước đã.

dishonored-2-se-tang-do-kho-gap-boi-vao-thang-sau-3

Bethesda vừa xác nhận tựa game đình đám hiện nay, Dishonored 2, sẽ được update với hai tùy chỉnh mới: Nâng cấp độ khó và thêm mục New Game +. Bethesda không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết về các tính năng mới hoặc thời điểm ra mắt chính xác của bản Update.

Được biết, chỉ một tuần kể sau khi Dishonored 2 phát hành , chế độ New Game+ liên tục được yêu cầu bởi các nhà phê bình và cộng đồng game thủ. Đây cũng là một trong những thiếu sót lớn của phiên bản này, bởi việc không cung cấp tính năng New Game+, đã phần nào làm mất những trải nghiệm thú vị mà bản thân trò chơi mang lại.

Dishonored 2 có  đến hai nhân vật chính để người chơi lựa chọn hóa thân vào đầu Game, Corvo Attano và Emily Kaldwin. Cách duy nhất để thưởng thức, nghiền ngẫm trọn vẹn các sự kiện của game từ một góc nhìn, quan điểm khác, không gì tốt hơn bằng việc là bắt đầu lại trò chơi với tùy chọn New Game+, để lựa chọn nhân vật mà bạn đã bỏ qua trước đó.

Một điểm trừ đáng tiếc nữa là  thiếu đi mục Replay Mission – thứ vốn xuất hiện trong bản Dishonored gốc. Harvey Smith, giám đốc sáng tạo của Arkane Studios, cho biết trên Twitter  rằng hãng đang nỗ lực để mang tính năng này trở lại trong tương lai.

dishonored-2-se-tang-do-kho-gap-boi-vao-thang-sau-2

Ngoài các tính năng mới, Arkane đang phải đau đầu cải thiện tình trạng giật lag của các phiên bản Dishonored trên PC. Họ vừa ra mắt bản vá 1.1 để sửa lại độ nhạy chuột bị lệ thuộc vấn đề trồi sụt khung hình. Các bản update khác hiện đang được phát triển; dự kiến phát hành vào tuần tới. Bản cập nhật v1.2 sẽ giải quyết vấn đề hiệu suất chơi game, việc sụt giảm khung hình trên các máy có cấu hình mạnh lẫn tinh chỉnh độ nhạy của chuột.

Về các bug, glitch, một game thủ đã gửi tweet cho Smith, kèm ảnh chụp màn hình cho thấy nhân vật của anh đang rơi tự do “xuyên lòng đất”. Smith cho biết hãng đã gặp vấn đề này nhưng đây là lỗi khá hiếm gặp. Hiện nay, Arkane Studio chỉ tập trung vào việc giải quyết vấn đề cải thiện hiệu suất trên PC cùng việc sửa các bug, glitch phổ biến trước mà thôi.

Theo Polygon

Đọc tiếp