Game4V
>>
PC - Console
>>
Dishonored 2 chính thức bị crack, CPY không phải là nhóm thực hiện

Dishonored 2 chính thức bị crack, CPY không phải là nhóm thực hiện

 | 06/06/2017 07:50

Hơn nửa năm trôi qua và cuối cùng Dishonored 2 cũng là thành viên tiếp theo trong “ngôi đền game crack”.

dishonored2 Dishonored 2 chính thức bị crack, CPY không phải là nhóm thực hiện 1

Nội dung game: 15 năm sau khi kết thúc Dishonored 1, dưới sự chỉ bảo của người sư phụ Corvo, cô bé Emily Kaldwin giờ đã trở thành một nữ hoàng. Cuộc sống bình lặng của Emily bất ngờ bị thay đổi bởi sự xuất hiện của Delilah, người đang âm mưu cướp ngôi tại vương quốc Dunwall.

Với những đánh giá tích cực đến từ cộng đồng thì Dishonored 2 là một trong nhiều tựa game rất được mong đợi bị crack của những game thủ không có “điều kiện”. Trên thực tế thì đây cũng là niềm “an ủi” phần nào cho Bethesda khi đứa con cưng của họ không bị “lật kèo” quá sớm, phải mất tới 6 tháng các hacker của Steampunks mới có thể bẻ khóa thành công tựa game này.

Có 1 điểm khá thú vị ở bản crack này của Steampunks là nhóm này tự tin khẳng định rằng họ là những người đầu tiên đem đến phiên bản crack của game với sự xuất hiện của phần mềm lấy key Denuvo mà không hề động đến các file hệ thống của game. Key của game sẽ được tạo lại khi cần thiết (thay đổi phần cứng, hệ điều hành…). Đây là một thứ khá mới mẻ mà nhóm CPY chưa ra mắt bao giờ.

thông tin bản crack
thông tin bản crack

Để biết thêm chi tiết về phiên bản crack, các game thủ có thể xem thêm tại ĐÂY.

Đọc tiếp