Game4V
>>
PC - Console
>>
DiRT 4 tung trailer cuối cùng trước khi ra mắt, xác nhận không dùng Denuvo

DiRT 4 tung trailer cuối cùng trước khi ra mắt, xác nhận không dùng Denuvo

 | 08/06/2017 08:59

Bộ đôi Codemasters & Koch Media vừa phát hành trailer khởi động cho tựa game đua xe thể thao DiRT 4 trước thời điểm phát hành toàn cầu vào ngày 9 tháng 6.

Trong lần trở lại này DiRT 4 hứa hẹn sẽ quy mô hơn, tuyệt vời hơn và khốc liệt hơn bất kỳ phiên bản nào khác trong series và sẽ thử thách bản lĩnh người chơi đến giới hạn tận cùng khi họ tham gia vòng các vòng đua địa hình off-road phía sau vô lăng của những chiếc xe mạnh mẽ nhất thế giới.

.

Với hai cơ chế lái xe khác nhau dành cho cả tân binh lẫn cựu binh là Gamer và Simulation, DiRT 4 đảm bảo cung cấp cả về chiều sâu trong gameplay nhằm thỏa mãn những tay đua dày dặn, lẫn khả năng tiếp cận dễ dàng cho những người chơi mới đối. Hệ thống Your Stage mới đầy sáng tạo của trò chơi cho phép bạn tự tạo ra vô số các màn đua biểu diễn độc đáo chỉ bằng một nút bấm.

DiRT 4 DiRT 4 tung trailer cuối cùng trước khi ra mắt, xác nhận không dùng Denuvo 1

Ngoài sự phong phú trong nội dung đua Rally, với hàng triệu vòng đua trải đều qua 5 địa điểm, DiRT 4 còn mang đến các giải Rallycross (đua ô tô qua những đoạn đường bùn lầy, gồ ghề) với vai trò là tựa game chính thức của FIA World Rallycross Championship.

DiRT 4 DiRT 4 tung trailer cuối cùng trước khi ra mắt, xác nhận không dùng Denuvo 2

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của tính năng đua xe tải short-course và buggy trong mục Landrush. Người chơi cũng có thể ghé thăm Học viện DiRT để học những kỹ năng cần thiết trước khi bắt đầu bước vào thế giới đua xe off-road khốc liệt.

DiRT 4 DiRT 4 tung trailer cuối cùng trước khi ra mắt, xác nhận không dùng Denuvo 3

Mới đây, hãng Codemasters cũng đã tuyên bố rằng DiRT 4 sẽ không sử dụng công nghệ chống hacker Denuvo trong bài post giải đáp thắc mắc của fan trên Twitter.

Theo Dsogaming

Đọc tiếp